Cần tìm các lớp học bơi khu vực Cầu Giấy?

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tổ chức các lớp học bơi tại các bể bơi khu vực Cầu Giấy, Hà Nội. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối. Các lớp học bơi này hiện đang thu hút đông đảo học viên ở mọi đối tượng tham gia.

Giới thiệu về đơn vị dạy bơi tốt nhất khu vực Cầu Giấy

Đơn vị tổ chức, triển khai các lớp học bơi uy tín tại các bể bơi chất lượng cao tại khu vực Cầu Giấy nói riêng, và toàn khu vực thành phố Hà Nội chung, chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming.

Với sự tham gia của đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp. Họ có chuyên môn giỏi và khả năng về nghiệp vụ sư phạm. Để đảm bảo cho các học viên tham gia khóa học thành công. Các HLV tại Trung tâm áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn từ 1 đến tối đa là 2 học viên. Đồng thời, trong buổi học đầu tiên, học viên sẽ được nhìn nhận, đánh giá về năng khiếu hay thể lực…rồi từ đó các HLV sẽ đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, Trung tâm Hà Nội Swimming đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút gọn được thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi tập.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên

Bể bơi ở quận Cầu Giấy

Tại quận Cầu Giấy, có 2 bể bơi chất lượng cao, hoàn toàn phù hợp với các tiêu chí đáp ứng cho khóa học bơi diễn ra thành công. Chính vì vậy, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đã lựa chọn, tổ chức các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi đối tượng học viên.

 • Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội: là bể bơi được xây dựng trong nhà và có thiết kế phân làn bơi, khu vực bơi riêng biệt sẵn sàng đáp ứng mọi đối tượng người lớn hay trẻ em. Bể bơi Nghĩa Tân áp dụng công nghệ lọc nước tiên tiến hiện đại cùng với hệ thống máy gia nhiệt tự động hết sức thông minh. Theo đó, nhiệt độ nguồn nước trong bể luôn ở mức lý tưởng với thân nhiệt người bơi và chất lượng cũng luôn luôn được đảm bảo.
  Bể bơi Nghĩa Tân
  Bể bơi Nghĩa Tân
 • Bể bơi Tôn Thất Thuyết, số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội: Bể bơi có diện tích 800m2 được thiết kế với độ sâu phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Bể bơi, bể tập luyện kích thước 12m x 25m với độ sâu trung bình từ 1,1m đến 1,7m. Có khu bể vầy dành riêng cho trẻ em thuận tiện cho việc vui chơi và học bơi với diện tích 100m2. Bể bơi có chế độ lọc nước, khử trùng bằng công nghệ Ozon thân thiện với môi trường, cam kết không sử dụng chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da của người bơi.
  Bể bơi Tôn Thất Thuyết
  Bể bơi Tôn Thất Thuyết

Nội dung các lớp học bơi 

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming dạy bơi cho tất cả các học viên từ trẻ em đến người lớn với nội dung học từ cơ bản đến chuyên nghiệp tại các bể bơi ở quận Cầu Giấy. Cụ thể như sau:

 • Lớp học bơi cơ bản: học viên được học về kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi dễ nhất, tốc độ bơi chậm, dành cho học viên trẻ em hoặc người lớn, cần biết về kỹ thuật bơi với các kỹ năng bảo vệ bản thân khi vận động dưới nước. Kỹ thuật bơi ếch không yêu cầu thể lực học viên. Học phí: 2.500.000/khóa
 • Lớp học bơi nâng cao: học viên được học về kỹ thuật bơi sải. Đây là kỹ thuật bơi có tốc độ bơi nhanh hơn, dành cho học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản, muốn cải thiện tốc độ bơi của mình. Học phí: 3.000.000/khóa
 • Lớp học bơi chuyên nghiệp: học viên được học về kỹ thuật bơi bướm. Đây là kỹ thuật bơi khó nhất, tốc độ bơi nhanh và đẹp mắt. Bơi bướm là sự kết hợp của 2 kiểu bơi sải và bơi ếch. Yêu cầu học viên cần phải có thể lực thật tốt khi tham gia học lớp bơi chuyên nghiệp này. Học phí 4.500.000/khóa

Học viên có nhu cầu đăng ký các lớp học bơi tại khu vực Cầu Giấy, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.