Cần tìm địa chỉ học bơi tại quận Thanh Xuân?

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tổ chức các lớp học bơi tại quận Thanh Xuân. Các lớp học bơi được triển khai với nội dung từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về các lớp học bơi tại quận Thanh Xuân, mời các bạn tham khảo trong bài viết dưới đây.

Các địa điểm tổ chức học bơi tại quận Thanh Xuân

Để đáp ứng một số nhu cầu của các học viên, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi tại 2 bể bơi chất lượng cao như sau:

Bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) 

Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn trong nhà có mặt đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội. Bể bơi Hapulico nổi tiếng là nơi có đầy đủ cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng kỹ thuật vô cùng hiện đại. Nổi bật nhất là sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn liên tục suốt 24/24, khử trùng nước bằng công nghệ điện phân muối hiện đại. Vì vậy, học viên bơi lội tại đây hoàn toàn không phải lo lắng đến sức khỏe hay làn da của mình. Đồng thời, bể bơi có không gian rộng rãi với diện tích lên đến 1000m3, gồm 3 bể bơi dành cho trẻ em và người lớn. Chính vì vậy, đây sẽ là điểm thực hành bơi hứa hẹn phục vụ chất lượng tốt nhất cho học viên.

Bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) 
Bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội)

Bể bơi Royal City (75 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Bể bơi Royal City (75 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) là một trong số những bể bơi Vip tại Hà Nội rất được các bạn trẻ yêu thích. Bể bơi được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế cả về diện tích, kiểu dáng, cách thiết kế các đường bơi mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thích thú.

Bể bơi Royal City (75 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội)
Bể bơi Royal City (75 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Nội dung các lớp học bơi

Các lớp học bơi do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng học viên như: người chưa biết bơi; người muốn học kỹ thuật nâng cao hay chuyên nghiệp…với nội dung học bơi từ cơ bản dành cho người mới bắt đầu; nâng cao hoặc chuyên nghiệp dành cho người muốn tập luyện chuyên sâu. Trong hè 2018, học phí áp dụng được đánh giá là có mức phải chăng và hợp lý. Cụ thể:

  • Lớp bơi cơ bản (học viên được học kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao (học viên được học kỹ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên được học kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa
  • Vé vào bể Hapulico áp dụng cho học viên chỉ 80.000/lượt

Phương pháp dạy bơi được áp dụng

Hà Nội Swimming có đội ngũ HLV đều là các tuyển thủ bơi lội quốc gia có các thành tích xuất sắc trực tiếp giảng dạy kèm riêng, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của học viên khi vận động dưới nước, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, tỉ mỉ, sát sao nhất. Không chỉ vậy, Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, kết hợp với chương trình giáo án cụ thể, phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi này, đảm bảo 100% học viên sẽ dễ hiểu, dễ tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật; rút gọn thời gian tập luyện, không gây căng thẳng.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn kèm riêng học viên
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn kèm riêng học viên

Đồng thời, tham gia khóa học, toàn bộ học viên không chỉ được học riêng biệt về kỹ thuật bơi mà còn được rèn luyện nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: kỹ năng xử lý đuối nước; kỹ năng xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn dưới nước…

Để đăng ký tham gia khóa học bơi do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại quận Thanh Xuân, các học viên vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

===>>> Giá vé học bơi ở Bảo Sơn 2018 - Rẻ nhất Hà Nội