Cần tìm HLV nữ dạy bơi kèm riêng tại khu vực Đống Đa, Hà Nội?

Chia sẻ

Bạn là học viên nữ và đang cần HLV nữ dạy bơi kèm riêng tại khu vực Đống Đa, Hà Nội để xóa bỏ mọi khoảng cách, cũng như các rào cản trong quá trình tập luyện? Vậy thì hãy nhanh chóng đăng ký ngay 1 khóa học bơi kèm riêng ở bất kỳ nội dung học bơi nào tại Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming (số 50, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội).

Giới thiệu về Trung tâm Bảo Sơn Swimming

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming (số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) là địa chỉ dạy bơi được đánh giá là tốt nhất Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ HLV có đầy đủ cả nam và nữ đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm. Chính vì vậy, các học viên nữ có thể hoàn toàn lựa chọn HLV nữ dạy bơi kèm riêng cho mình để xóa bỏ mọi rào cản trong quá trình tập luyện.

HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng

Phong cách làm việc của các HLV dạy bơi của Bảo Sơn Swimming, áp dụng cụ thể như sau:

  • HLV dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa từ 1 đến 2 học viên. Phương pháp này vừa đảm bảo sự an toàn cho học viên, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ nhất.
  • Có chương trình giáo án phù hợp với mọi đối tượng học viên, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, giúp học viên rút ngắn thời gian tập luyện. Cam kết giúp học viên biết bơi, bơi thành thạo sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi tập luyện.

Nội dung các lớp học bơi tại Bảo Sơn Swimming

Trung tâm Bảo Sơn Swimming hiện đang tổ chức, triển khai các lớp học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt dành cho mọi đối tượng học viên. Cụ thể:

HLV nữ kèm riêng bảo đảm xóa tan mọi rào cản
HLV nữ kèm riêng bảo đảm xóa tan mọi rào cản
  • Lớp học bơi cơ bản: học về kỹ thuật bơi ếch. Dành cho những học viên mới bắt đầu.
  • Lớp học bơi nâng cao: học về kỹ thuật bơi sải. Dành cho học viên muốn cải thiện tốc độ bơi nhanh hơn.
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp: học về kỹ thuật bơi bướm. Dành cho học viên muốn đi sâu, chuyên nghiệp vào kỹ thuật bơi, giữ vóc dáng thon gọn, thân hình như mơ ước.
  • Song song với quá trình hướng dẫn về kỹ thuật bơi, HLV còn giúp học viên rèn luyện để nắm chắc các kỹ năng về xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn…

Học phí HLV nữ kèm riêng tại các khóa học

HLV nữ hay nam kèm riêng học viên thì mức học phí tại các khóa học đều được giữ nguyên, áp dụng vô cùng phải chăng và hợp lý. Cụ thể:

  • Lớp học bơi cơ bản: 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao: 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp: 4.500.000/khóa

Học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi và vé vào bể dành cho học viên người lớn: 110.000/lượt; trẻ em 100.000/lượt.

Để đăng ký tham gia các lớp học bơi tại Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming, học viên vui lòng gọi tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.