Cần tìm HLV nữ dạy bơi khu vực quận Đống Đa

Chia sẻ

Bạn đang có nhu cầu cần tìm HLV nữ dạy học bơi tại khu vực quận Đống Đa, chúng tôi xin gợi ý đến bạn lớp học bơi cùng HLV nữ chuyên nghiệp tại bể bơi Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức.

Cần tìm HLV nữ dạy bơi khu vực quận Đống Đa
Cần tìm HLV nữ dạy bơi khu vực quận Đống Đa 01

Thông tin cơ bản về lớp học

Bảo Sơn Swimming không chỉ là đơn vị dạy học bơi tốt nhất khu vực quận Đống Đa mà còn là trung tâm dạy học bơi uy tín nhất cả nước. Do đó khi đến với các lớp học bơi của Bảo Sơn Swimming các bạn có thể thỏa sức lựa chọn HLV dạy học bơi tùy theo nhu cầu của mình. Hơn hết, nếu bạn có nhu cầu học bơi với một HLV nữ chuyên nghiệp thì việc này cũng sẽ trở nên hết sức dễ dàng. Bởi tại Bảo Sơn Swimming có rất nhiều HLV nữ giỏi từng là những vận động viên bơi lội xuất sắc của tuyển quốc gia. Lớp học bơi sẽ được tổ chức vào tất cả các ngày trong tuần và theo nhiều khung giờ khác nhau dựa trên cơ sở phù hợp nhất với quỹ thời gian của học viên.

Cần tìm HLV nữ dạy bơi khu vực quận Đống Đa
Cần tìm HLV nữ dạy bơi khu vực quận Đống Đa 02

Chi phí của khóa học là bao nhiêu?

Chi phí khóa học dựa trên yêu cầu về độ khó của kiểu bơi mà học viên lựa chọn. Theo đó, nếu bạn học bơi ếch cơ bản thì chi phí cho trọn bộ khóa học là 2,5 triệu/người/khóa. Và chi phí cho khóa học bơi nâng cao 1 với kiểu bơi sải sẽ là 3 triệu/người/khóa. Còn đối với khóa học bơi nâng cao 2, học viên sẽ được học các động tác của kiểu bơi bướm với chi phí là 4,5 triệu/người/khóa. Tổng thời gian đào tạo trung bình kéo dài từ 7 đến 10 ngày. Mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h. Mọi thao tác sẽ được bám sát với tiêu chí học viên sẽ biết bơi thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học. Và thêm một điểm đặc biệt nữa đó chính là về số lượng học viên của mỗi lớp. Để đảm bảo chất lượng, Bảo Sơn Swimming chỉ tiếp nhận tối đa 2 học viên/lớp học.

Cần tìm HLV nữ dạy bơi khu vực quận Đống Đa
Cần tìm HLV nữ dạy bơi khu vực quận Đống Đa 03

Nói tóm lại, lựa chọn tham gia lớp học bơi với HLV nữ tại Bảo Sơn Swimming là sự lựa chọn hết sức thông minh. Bởi tại đây không chỉ có giá thành học bơi hợp lý mà còn có một môi trường thực hành bơi hết sức chất lượng. Mọi thông tin về cách thức đăng ký tham gia khóa học bơi cùng HLV nữ chuyên nghiệp khu vực quận Đống Đa, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

===>>>  Tham gia khóa học bơi tại Bảo Sơn Swimming ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất !