Cần tìm HLV nữ dạy học bơi cho bé hè 2018

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm một vị HLV nữ dạy bơi cho con em mình trong dịp hè này nhưng thật khó để có thể tìm được một người thầy giỏi cũng như một môi trường thực hành bơi chất lượng. Đó cũng chính là lý do vì sao chúng tôi muốn giành trọn dung lượng bài viết này để đề cập đến vấn đề nói trên. Do vậy nếu bạn đang cần tìm HLV nữ dạy học bơi cho bé hè 2018 thì hãy bớt chút thời gian để tham khảo nội dung bài viết của chúng tôi ngay sau đây.

Cần tìm HLV nữ dạy học bơi cho bé hè 2017
Cần tìm HLV nữ dạy học bơi cho bé hè 2018 - 01

Nhờ có bề dày kinh nghiệm và khả năng am hiểu tâm lý của mọi đối tượng học viên nên tại Bảo Sơn Swimming bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được cho mình một vị HLV dạy học bơi thân thiện, nhiệt tình, chu đáo, tận tâm. Hơn hết, tại đây không chỉ có những vị HLV dạy học bơi là nam mà còn có cả những nữ HLV dạy học bơi hết sức trẻ trung, dịu dàng, có phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp.

Cần tìm HLV nữ dạy học bơi cho bé hè 2017
Cần tìm HLV nữ dạy học bơi cho bé hè 2018 - 02

Thật vậy, đây thực sự là một gợi ý tuyệt vời cho những ai đang có nhu cầu cần tìm HLV nữ dạy học bơi cho bé trong dịp hè 2018 này. Bởi bên cạnh đội ngũ HLV nữ dạy học bơi giàu kinh nghiệm là hệ thống bể thực hành bơi hết sức chất lượng trong xanh suốt bốn mùa. Lợi ích của việc học bơi tại bể bơi Bảo Sơn đã được thấy rõ qua thiết kế của bể, chất lượng nguồn nước và hiệu quả khóa học thì được đảm bảo bằng chính sự uy tín của đơn vị.

Cần tìm HLV nữ dạy học bơi cho bé hè 2017
Cần tìm HLV nữ dạy học bơi cho bé hè 2018 - 03

Tuy nhiên chi phí cho một khóa học bơi cơ bản cùng với HLV nữ tại bể bơi Bảo Sơn lại hết sức phải chăng. Cụ thể, bạn chỉ cần bỏ ra 2,5 triệu đồng là đã có thể tham gia học bơi tại đây. Tuy nhiên mức độ học chỉ dừng ở việc cung cấp các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản kết hợp với các động tác bơi của kiểu bơi ếch thông dụng. Nếu như bạn có nhu cầu cần nâng cao kỹ thuật bơi của mình có thể tham khảo thêm một số lớp học bơi khác cũng do các HLV nữ tham gia giảng dạy như: Lớp học bơi sải, lớp học bơi bướm. Bảo Sơn Swimming cam kết 100% học viên khi tham gia đào tạo tại đây sẽ có thể tự tin bơi lội thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học.

Cần tìm HLV nữ dạy học bơi cho bé hè 2017
Cần tìm HLV nữ dạy học bơi cho bé hè 2018 - 04

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi với đội ngũ HLV nữ chuyên nghiệp của chúng tôi tại bể bơi Bảo Sơn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.