Cần tìm khóa học bơi mùa đông kèm riêng giá rẻ

Chia sẻ

Với những ưu thế của học bơi mùa đông kèm riêng. Bạn cũng đang cần lựa chọn cho mình 1 khóa học bơi phù hợp. Địa chỉ nào vừa có khóa học bơi đảm bảo chất lượng, với mức học phí rẻ? Để cùng đi tìm câu trả lời, hãy cùng chúng tôi, tìm hiểu bài viết sau đây.

Học bơi mùa đông hiện nay đã trở thành xu hướng, trào lưu chung dành cho học viên mọi lứa tuổi yêu thích. Bơi mùa đông có tác dụng rất lớn đối với sức khỏe. Hơn nữa, học bơi mùa đông có nhiều không gian tập luyện hơn mùa hè, bạn sẽ không phải "va chạm" người với người tập luyện như mùa hè. Học bơi mùa đông không gian bơi nhiều hơn, bể vắng khách hơn, chất lượng nước lại sạch. Ngoài ra, học bơi mùa đông không hề lạnh như mọi người vẫn tưởng tượng. Tại các bể bơi chất lượng cao, học bơi mùa đông có không gian và nước vô cùng ấm áp, dễ chịu. Vì vậy, bạn có thể gạt bỏ hoàn toàn suy nghĩ học bơi mùa đông lạnh.

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi nước nóng Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tại bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội là điểm thực hành bơi uy tín, chất lượng cao, cho các khóa học bơi mùa đông. Đơn vị trực tiếp dạy bơi kèm riêng cho các khóa học bơi mùa đông là Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, họ đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về giảng dạy, với phong cách dạy nhiệt tình, tận tâm. Để đảm bảo cho tất cả các học viên tham gia khóa học đạt được kết quả tốt nhất, các HLV chỉ nhận dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp chỉ hướng dẫn tối đa là 2 học viên. Đồng thời sẽ áp dụng hệ thống giáo án chuyên biệt, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Vì vậy, các học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật.

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên

Hiện tại, Trung tâm Bảo Sơn Swimming đang tuyển sinh các lớp học bơi dành cho các học viên mọi lứa tuổi, với mức học phí chỉ rẻ như mùa hè. Cụ thể:

  1. Lớp bơi ếch - kỹ thuật bơi cơ bản; các kỹ năng xử lý tình huống khi ở dưới nước: 2.500.000/khóa/học viên
  2. Lớp bơi sải - kỹ thuật bơi nâng cao: 3.000.000/khóa/học viên
  3. Lớp bơi bướm- kỹ thuật bơi chuyên nghiệp: 4.500.000/khóa/học viên

Lưu ý: Học phí áp dụng cho học viên trẻ em từ 6 tuổi trở lên và không bao gồm vé vào cửa

Đặc biệt, ngay trong mùa đông năm 2017, các lớp học bơi của Trung tâm Bảo Sơn Swimming đang áp dụng chương trình giảm giá cho nhóm học viên đăng ký. Giảm ngay 20% học phí cho nhóm 3 học viên đăng ký; giảm ngay 10% học phí cho nhóm 2 học viên đăng ký khóa học bất kỳ. Thời gian diễn ra ưu đãi chỉ diễn ra trong thời gian rất ngắn.

Có thể khẳng định, đây là khóa học bơi mùa đông kèm riêng rẻ nhất tại Hà Nội mà có chất lượng đảm bảo 100% học viên biết bơi sau mỗi khóa học. Vậy, để đăng ký khóa học, các học viên hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096 468 5757 để được tư vấn, hỗ trỡ nhanh nhất.