Cần tìm lớp học bơi cho người lớn quận Thanh Xuân?

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi cho người lớn tại quận Thanh Xuân, cụ thể hơn là tại bể bơi chất lượng cao Hapulico. Với phương pháp dạy bơi kèm riêng cùng với chương trình giáo án phù hợp đảm bảo hiệu quả tuyệt đối. Trong hè 2018, các học viên đăng ký tham gia các lớp học bơi đều được hỗ trợ mức vé vào bể bơi để tập luyện. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Cần tìm lớp học bơi cho người lớn quận Thanh Xuân?

Bạn đang cần tìm lớp học bơi cho người lớn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội? Vậy, còn chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay tại bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng), các lớp học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức.

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Với tiêu chí đặt ra của mỗi khóa học bơi cho người lớn là đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, rút ngắn thời gian tập luyện và học phí áp dụng có giá rẻ. Chính vì vậy mà trong hè 2018, đã có rất nhiều học viên đăng ký tham gia, còn các bạn thì sao?

Lợi ích của học viên tham gia các lớp dạy bơi cho người lớn

Quyền lợi của các học viên khi tham gia các khóa học bơi luôn được đảm bảo tuyệt đối. Cụ thể như sau:

Dạy bơi kèm riêng các lớp học bơi cho người lớn
Dạy bơi kèm riêng các lớp học bơi cho người lớn
  • Học viên được thực hành bơi trong môi trường nước trong xanh, sạch sẽ, không chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da. Bởi bể bơi Hapulico có cơ sở vật chất và kỹ thuật vô cùng hiện đại, có hệ thống lọc nước, khử trùng bằng công nghệ cao. Đồng thời, bể bơi được thiết kế trên quy mô lớn với 2 bể bơi chiều dài vượt chuẩn Olympic 56m để đảm bảo cho các khóa học bơi cho người lớn.
  • Hình thức dạy bơi được áp dụng tại các lớp học bơi cho người lớn chính là: dạy bơi kèm riêng. Đây là cách để có thể đảm bảo sự an toàn cho học viên. Đồng thời, đây là cách để quá trình hướng dẫn được tỉ mỉ, chu đáo, sát sao và cụ thể nhất.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên theo tiêu chí chung, từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng, đảm bảo học viên dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, rút gọn thời gian tập luyện.
  • Đặc biệt, không chỉ được học về kỹ thuật bơi, các học viên còn được HLV rèn luyện nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống thực tế như: xử lý chuột rút; khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…
  • Học viên được chủ động thời gian trong việc học bơi, và được lựa chọn HLV nam hay nữ theo yêu cầu.
  • Học viên được hỗ trợ ngay 100.000 cho mỗi lượt vé vào bể Hapulico (áp dụng cho học viên Hà Nội Swimming chỉ 80.000/lượt vé vào bể).
Học viên người lớn tham gia học bơi tại bể Hapulico
Học viên người lớn tham gia học bơi tại bể Hapulico

Học phí các lớp dạy bơi kèm riêng cho người lớn

Trong mùa hè 2018, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện tổ chức các lớp học bơi dành cho người lớn tại bể bơi Hapulico và có mức học phí được áp dụng với giá cả vô cùng phải chăng, hợp lý. Cụ thể:

  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp– nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

Học viên có mong muốn tham gia các lớp học bơi chất lượng cao tại khu vực quận Thanh Xuân, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.