Cần tìm lớp học bơi dành cho người lớn khu vực Thanh Xuân?

Chia sẻ

Tại địa chỉ số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội (bể bơi Hapulico) đang tổ chức, triển khai các lớp dạy học bơi cho học viên người lớn. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối. Tham gia học bơi tại đây, học viên còn được hưởng ưu đãi, hỗ trợ giá vé vào bể để tham gia khóa học bất kỳ. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Giới thiệu địa chỉ học bơi dành cho người lớn

Học bơi tại số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội là một trong những hoạt động thường niên, được phối hợp tổ chức giữa bể bơi Hapulico cùng Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Với tiêu chí đem lại sân chơi thể thao bổ ích, giúp đối tượng học viên có thể nắm trong tay kỹ năng sống cần thiết, và rèn luyện sức khỏe thân thể, giúp học viên có thể thư giãn sau thời gian làm việc mệt mỏi. Chính vì vậy, tham gia khóa học bơi, học viên được lựa chọn các nội dung vô cùng đa dạng từ cơ bản đến nâng cao.

Lớp học bơi cho người lớn tại bể Hapulico
Lớp học bơi cho người lớn tại bể Hapulico

Lợi ích khi tham gia các lớp học bơi dành cho người lớn

Các lớp học bơi dành cho người lớn tại bể bơi Hapulico luôn được đảm bảo các quyền lợi sau khi tham gia khóa học bơi bất kỳ:

Bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Học viên được bơi trong môi trường nước đảm bảo trong xanh, sạch sẽ, không chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay làn da. Bể bơi Hapulico nổi tiếng là địa chỉ bơi nước mặn lớn nhất tại Hà Nội có không gian, kích thước bể bơi được thiết kế đảm bảo chuẩn tập luyện phù hợp với trẻ em hay người lớn, có đầy đủ các phương tiện, cơ sở vật chất và kỹ thuật hỗ trợ.
  • HLV Hà Nội Swimming đều là những kiện tướng bơi lội quốc gia chuyên nghiệp sẽ áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng. Đây là cách thức, vừa để đảm bảo sự an toàn của học viên khi vận động dưới nước, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, tỉ mỉ, sát sao nhất.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV Hà Nội Swimming sẽ test học viên theo tiêu chí chung. Từ đó đưa ra chương trình giáo án cụ thể, phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi này, đảm bảo 100% học viên sẽ dễ hiểu, dễ tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật; rút gọn thời gian tập luyện, không gây căng thẳng. Đảm bảo tự tin bơi lội trong thời gian sớm nhất (thông thường chỉ sau 7 buổi).
  • Toàn bộ học viên không chỉ được học riêng biệt về kỹ thuật bơi mà còn được HLV rèn luyện nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: kỹ năng xử lý đuối nước; kỹ năng xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn dưới nước…
  • Đặc biệt, chỉ có hỗ trợ duy nhất dành cho học viên Hà Nội Swimming đó là vé vào bể Hapulico áp dụng chỉ 80.000/lượt (thay vì 180.000/lượt so với học viên và người bơi lội thông thường).
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng

Nội dung các lớp học bơi dành cho người lớn

Nội dung các lớp học bơi cho người lớn được tổ chức từ cơ bản đến chuyên nghiệp: dành cho người bắt đầu học bơi và người muốn nâng cao kỹ thuật. Cụ thể như sau:

Học viên Hà Nội Swimming thực hiện kỹ thuật bơi ếch
Học viên Hà Nội Swimming thực hiện kỹ thuật bơi ếch
  • Lớp bơi cơ bản (học viên được học kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao (học viên được học kỹ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên được học kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa

Học viên tham gia học bơi được tùy chọn sắp xếp lịch học bơi của mình (theo khung giờ mở cửa bể Hapulico) mà không cần phụ thuộc vào lịch học trung tâm đề ra. Ngoài ra, học viên còn được lựa chọn HLV nam hoặc nữ phù hợp để tham gia học bơi tốt nhất.

Học viên có nhu cầu đăng ký khóa học bơi dành cho người lớn tại bể bơi Hapulico, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.