Cần tìm lớp học bơi giá rẻ cho người lớn khu vực quận Đống Đa

Chia sẻ

Nắm bắt được nhu cầu cần tìm lớp học bơi giá rẻ cho người lớn khu vực quận Đống Đa của đông đảo học viên, hôm nay Bảo Sơn Swimming xin mách nhỏ tới bạn một lớp học bơi vô cùng chất lượng mà lại có chi phí cực kỳ phải chăng. Đó chính là lớp học bơi giá rẻ dành cho người lớn tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội. Thông tin về lớp học bơi này sẽ được truyền tải một cách cô đọng nhất trong phần nội dung bài viết dưới đây.

Các bài viết nổi bật về các lớp học bơi tại Bảo Sơn Swimming.

Dạy học bơi bể Bảo Sơn: Nhận dạy bơi cho học viên từ mấy tuổi?!

Học bơi 1 thầy 1 trò giá rẻ, môi trường thực hành bơi chất lượng

Học bơi siêu tốc cùng kình ngư quốc gia tại bể bơi Bảo Sơn

Cần tìm lớp học bơi giá rẻ cho người lớn khu vực quận Đống Đa
Cần tìm lớp học bơi giá rẻ cho người lớn khu vực quận Đống Đa 01

Lớp học bơi giá rẻ dành cho người lớn quận Đống Đa của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming hiện đang được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng 1 thầy 1 trò hoặc tối đa 1 thầy 2 trò. (Được tùy chọn HLV nam - nữ).

Nội dung của lớp học bơi giá rẻ dành cho người lớn này là bao gồm những kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản và toàn bộ kỹ thuật bơi của kiểu bơi ếch thông dụng.

Đảm nhiệm lớp dạy bơi cho người lớn bể Bảo Sơn là những vận động viên, HLV chuyên nghiệp từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm nên các bạn học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia học tập tại đây.

Cần tìm lớp học bơi giá rẻ cho người lớn khu vực quận Đống Đa
Cần tìm lớp học bơi giá rẻ cho người lớn khu vực quận Đống Đa 02

Để tham gia vào lớp học bơi giá rẻ dành cho người lớn này các bạn cần phải đóng mức học phí là 2,5 triệu/người/khóa(Học phí chưa bao gồm giá vé vào bể). Hơn hết để đảm bảo được hiệu quả và chất lượng cho khóa học ngoài việc tuân thủ đúng chỉ dẫn của HLV thì các bạn học viên cũng cần tự trang bị cho mình một số vật dụng cần thiết để hỗ trợ cho việc học như kính bơi, mũ bơi, nút tai...

Khóa học bơi giá rẻ dành cho người lớn quận Đống Đa của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming được diễn ra trong vòng từ 7 đến 10 buổi. Thời gian luyện tập mỗi buổi là từ 60 đến 90 phút trong khu vực bể bơi dành cho người lớn của bể bơi Bảo Sơn. Giá vé bể bơi Bảo Sơn dành cho người lớn ở thời điểm hiện tại là 110.000/người/lượt. Bể mở cửa từ 6h sáng đến 21h hàng ngày và học viên có thể tùy chọn khung giờ học cho mình dựa theo quỹ giờ nói trên.

Cần tìm lớp học bơi giá rẻ cho người lớn khu vực quận Đống Đa
Cần tìm lớp học bơi giá rẻ cho người lớn khu vực quận Đống Đa 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi giá rẻ dành cho người lớn khu vực quận Đống Đa do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.