Cần tìm lớp học bơi mùa đông cho người lớn giá rẻ 2018

Chia sẻ

Bạn cần tìm lớp học bơi mùa đông cho người lớn giá rẻ tại Hà Nội 2018? giới thiệu cho bạn khóa học bơi bể nước nóng Bảo Sơn với chi phí rẻ và chất lượng cực tốt.

Khóa học bơi mùa đông bể nước nóng Bảo Sơn 2018 chất lượng cực tốt

Khi tham gia khóa học bơi bể nước nóng Bảo Sơn chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng bởi những lý do sau:

Thứ nhất, bạn sẽ được học bơi trong không gian cực tuyệt vời của bể bơi Bảo Sơn. Là một bể bơi trong nhà, có mái che, không gian thông thoáng, bể bơi Bảo Sơn là địa điểm học bơi lý tưởng cho mọi học viên không chỉ trong mùa hè mà cả mùa đông. Sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn, nước tại bể luôn được thay mới hàng ngày, sở hữu hệ thống điều chỉnh nhiệt độ nước tự động, bạn sẽ thích thú vì được học bơi trong làn nước ấm nóng tại nơi đây.

Khóa học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2017 dành cho người lớn với chất lượng cực tốt
Khóa học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2018 dành cho người lớn với chất lượng cực tốt

Thứ hai, tham gia khóa học bơi bể nước nóng Bảo Sơn bạn sẽ được học kèm riêng cùng các giáo viên chuyên nghiệp, những cựu vận động viên bơi lội quốc gia. Một giáo viên chỉ kèm từ 1 đến 2 học viên, đây là chìa khóa để khẳng định chất lượng khóa học. Với phương pháp dạy này, giáo viên sẽ trực tiếp dạy, uốn nắn bạn từng động tác kỹ thuật giúp bạn học bơi nhanh chóng, dễ dàng hơn, cũng như đảm bảo an toàn tối đa khi bạn thực hành bơi dưới nước.

Thứ ba, bạn sẽ được lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ tùy yêu cầu và được tự sắp xếp thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian rảnh dỗi của mình.

Và với chất lượng khóa học tuyệt vời như trên bạn sẽ đạt được thành quả trên cả mong đợi, thường chỉ từ 7 - 10 buổi bạn sẽ biết bơi đúng kỹ thuật, bơi được ở nhiều độ sâu khác nhau.

Học bơi mùa đông bể Bảo Sơn 2018 với chi phí rẻ

Chất lượng tốt đi kèm với học phí rẻ chính là điều mọi học viên luôn hài lòng với lớp dạy bơi bể nước nóng Bảo Sơn. Mùa đông 2018 này các lớp học tại đây vẫn giữ nguyên mức học phí như mùa hè, 2.500.000đ/học viên với lớp học bơi cơ bản (bơi ếch), 3.000.000đ/học viên với lớp học bơi sải, 4.500.000đ/học viên với lớp học bơi bướm.

Hoc bơi mùa đông bể bơi Bảo Sơn với chi phí rẻ
Hoc bơi mùa đông bể bơi Bảo Sơn với chi phí rẻ

Hấp dẫn hơn nữa, khi bạn đăng ký tham gia học bơi cùng người thân, bạn bè bạn sẽ được nhận ưu đãi khủng trong mùa đông 2018 này, cụ thể, khi đăng ký học nhóm 2 người bạn sẽ được giảm ngay 10% học phí, tham gia học nhóm 3 người được giảm 20% học phí.

Lớp học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2018 chính là lớp học bơi cho người lớn giá rẻ bạn cần tìm kiếm. Liên hệ ngay với chúng tôi qua số đường dây nóng 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và đăng ký học nhanh chóng.

==>> Tham khảo thêm : Lớp học bơi cho người lớn tại Hà Nội ở bể nước nóng Bảo Sơn 2018