Cần tìm lớp học bơi ngửa dành cho người lớn

Chia sẻ

Hiện tại thì trong môn thể thao bơi lội đang có một số kiểu bơi cơ bản như: bơi ếch, bơi sải, bởi ngửa và bơi bướm. Mỗi một kiểu bơi đều mang đến cho người học những lợi ích riêng như bơi ếch giúp vòng 1 nở nang, bơi sải giúp đôi chân thon dài, bơi bướm mang đến số đo vòng 2 lý tưởng và bơi ngửa mang đến sự thư giãn hoàn hảo, giảm stress tối đa. Và, nếu như bạn đang cần tìm một lớp học bơi ngửa dành riêng cho người lớn đảm bảo uy tín, chất lượng cùng chi phí đào tạo hợp lý thì nội dung bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn một gợi ý vô cùng thú vị.

Cần tìm lớp học bơi ngửa dành cho người lớn
Cần tìm lớp học bơi ngửa dành cho người lớn 01

Lớp học bơi ngửa dành riêng cho người lớn mà chúng tôi đang muốn giới thiệu đến quý vị & các bạn đó chính là lớp dạy bơi ngửa tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Đống Đa Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức.

Học bơi ngửa bể Bảo Sơn hiện đang được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng với HLV nam - nữ tùy chọn. Học viên có thể tham gia học bơi ngửa ban ngày hoặc học bơi ngửa buổi tối tùy ý. Đặc biệt, các bạn sẽ được thực hành bơi trong khu vực bể bơi được thiết kế dành riêng cho người lớn tại bể bơi Bảo Sơn có mái che và máy gia nhiệt nguồn nước hết sức hiện đại.

Cần tìm lớp học bơi ngửa dành cho người lớn
Cần tìm lớp học bơi ngửa dành cho người lớn 02

Lớp học bơi ngửa bể Bảo Sơn sẽ do những vận động viên chuyên nghiệp của tuyển bơi lội quốc gia đảm nhiệm và được kéo dài từ 7 đến 10 buổi.

Các bạn sẽ được thực hành trực tiếp ngay trong buổi học và thời gian thực hành trung bình mỗi buổi là từ 60 đến 90 phút. HLV sẽ trực tiếp ở dưới nước với bạn để uốn nắn và chỉ dạy từng thao tác kỹ thuật bơi. Nhiều học viên khi đến với trung tâm đã biết bơi ngửa sau 5 buổi học. Tuy nhiên trung tâm chỉ kết thúc khóa học khi đã trang bị đầy đủ mọi kỹ năng bơi cần thiết và học viên cần phải tự tin tự thực hiện bơi ngửa với khoảng cách 100m đường bơi.

Tham gia khóa học bơi ngửa ngoài chi phí đào tạo học viên cần phải tự mua vé vào bể cho mình ở mỗi buổi học và hiện nay giá vé vào bể Bảo Sơn dành cho người lớn là 110.000/người/lượt. Chi phí của khóa học bơi ngửa bể Bảo Sơn các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới trung tâm để nhận được thông báo chính xác nhất.

Cần tìm lớp học bơi ngửa dành cho người lớn
Cần tìm lớp học bơi ngửa dành cho người lớn 03

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học bơi ngửa dành cho người lớn bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.