Cần tìm trung tâm dạy bơi ở Bảo Sơn giá rẻ, chất lượng

Chia sẻ

Bể bơi Bảo Sơn là địa điểm bơi lội được yêu thích nhất quận Đống Đa. Bạn muốn học bơi tại Bảo Sơn và cần tìm trung tâm dạy bơi giá rẻ, chất lượng? Hãy tham khảo khóa học bơi tại Bảo Sơn Swimming.

Bảo Sơn Swimming - Trung tâm dạy bơi giàu kinh nghiệm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm dạy bơi ở Bảo Sơn, Bảo Sơn Swimming là cái tên hàng đầu được học viên tin tưởng. 100% học viên học bơi tại trung tâm đều hài lòng với chất lượng khóa học khi biết bơi nhanh chóng chỉ sau 7 - 10 buổi.

Các lớp học bơi ở Bảo Sơn được tổ chức với hình thức kèm riêng

Để giúp học viên học bơi hiệu quả Bảo Sơn ứng dụng thành công hình thức và phương pháp dạy bơi hiệu quả nhất hiện nay - dạy bơi kèm riêng với phương pháp dạy bơi chuyên biệt phù hợp với từng học viên.

Cụ thể với hình thức dạy bơi kèm riêng 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Đây là hình thức dạy bơi cực an toàn và phù hợp với mọi lứa tuổi. Dù là trẻ em, người lớn hay người cao tuổi đều có thể yên tâm khi tham gia lớp học bơi chất lượng như vậy.

Học bơi ở Bảo Sơn với hình thức kèm riêng an toàn, hiệu quả
Học bơi ở Bảo Sơn với hình thức kèm riêng an toàn, hiệu quả

Với hình thức dạy bơi này giáo viên là người sẽ theo sát học viên 24/24 không rời một phút để đảm bảo an toàn của học viên được đảm bảo tuyệt đối. Bên cạnh đó giáo viên ngoài việc hướng dẫn, thực hiện mẫu còn trực tiếp uốn nắn các động tác kỹ thuật giúp học viên thực hiện một cách dễ dàng, đơn giản nhất.

Tùy thuộc vào tâm lý thể trạng của mỗi học viên mà giáo viên lại điều chỉnh phương pháp dạy bơi phù hợp để đảm bảo mọi học viên đều học bơi dễ dàng nhất.

Nội dung chương trình học bơi ở Bảo Sơn

Nội dung chương trình học bơi ở Bảo Sơn đảm bảo mọi học viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin bơi lội đúng kỹ thuật ở các độ sâu khác nhau. Ngoài ra, học viên còn thực hiện thành thạo những kỹ năng an toàn cơ bản khi bơi như kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi, kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước và cách cứu đuối.

Đây đều là những nội dung hết sức hữu ích và đầy đủ mà bất cứ ai cũng nên sở hữu để đảm bảo an toàn cho chính mình và người thân, bạn bè khi xuống nước.

Học bơi ở Bảo Sơn học viên được học bơi đúng kỹ thuật và học các kỹ năng bơi an toàn
Học bơi ở Bảo Sơn học viên được học bơi đúng kỹ thuật và học các kỹ năng bơi an toàn

Học phí học bơi siêu rẻ tại Bảo Sơn

Học bơi giá rẻ tại Bảo Sơn không đâu hấp dẫn bằng Bảo Sơn Swimming. Với chương trình giảm học phí cực khủng lên đến 20%, học phí các lớp học hè 2018 có mức giá cực rẻ như sau

  • Lớp học bơi cơ bản học phí 2.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi sải, học phí 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi bướm học phí 4.500.000đ/học viên

Lưu ý học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể và chỉ áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên. Những học viên 4, 5 tuổi phụ huynh liên hệ trực tiếp với trung tâm để tham khảo học phí.

Đăng ký học bơi ở Bảo Sơn học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Holtine 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn cụ thể.