Cần tìm trung tâm dạy bơi tại Hà Nội chất lượng nhất

Chia sẻ

Bơi lội là môn thể thao vàng dành cho mọi lứa tuổi, đồng thời nó cũng là một trong những kỹ năng sinh tồn quan trọng ai ai cũng cần trang bị. Vì vậy, nhu cầu học bơi theo đó cũng tăng lên rất nhiều. Bạn muốn học bơi?, bạn đang cần tìm trung tâm dạy bơi tại Hà Nội chất lượng nhất. Bài viết sau sẽ giúp bạn có được những gợi ý hữu ích.

Trung tâm dạy bơi tại Hà Nội chất lượng nhất

Tại Hà Nội Bảo Sơn Swimming từ lâu đã trở thành địa chỉ học bơi được các gia đình tin cậy. Bảo Sơn Swimming tổ chức các lớp học bơi cho trẻ em và người lớn ở bể bơi Bảo Sơn - Bể bơi bốn mùa trong nhà cực sạch và chất lượng. Bảo Sơn Swimming được đánh giá là một trong những trung tâm dạy bơi tại Hà Nội chất lượng nhất vì hội tụ đủ các tiêu chí sau:

Dạy bơi tại Hà Nội với hình thức kèm riêng

Hiện nay hình thức dạy bơi kèm riêng là hình thức dạy bơi tại Hà Nội được các gia đình và học viên tin tưởng nhất. Thay vì bạn phải tập các động tác hàng tuần trời, và học bơi hàng tháng trời như các lớp học bơi thông thường đông thành viên, thì bạn sẽ được giáo viên trực tiếp hướng dẫn, chỉnh sửa các động tác nhanh chóng ngay dưới bể để có thể biết bơi nhanh chóng chỉ sau 7 - 10 ngày nhờ hình thức dạy bơi kèm riêng.

Bảo Sơn Swimming dạy bơi tại Hà Nội với hình thức kèm riêng
Bảo Sơn Swimming dạy bơi tại Hà Nội với hình thức kèm riêng

Sự khác biệt nào lại mang đến kết quả một trời một vực như vậy? Đó chính là số lượng học viên của mỗi lớp học. Nếu như lớp học bơi thông thường số lượng học viên là 10 - 20 /1 thầy thì ở lớp học bơi của Bảo Sơn Swimming 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Hình thức này không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn đảm bảo được an toàn tối đa cho học viên.

Sở hữu đội ngũ giáo viên đông đảo, giàu kinh nghiệm

Bảo Sơn Swimming sở hữu đội ngũ giáo viên đông đảo, đảm bảo dù là mùa cao điểm học bơi vẫn luôn sắp xếp được giáo viên dạy bơi vào bất cứ khung giờ nào học viên lựa chọn. Thêm vào đó, đội ngũ giáo viên của trung tâm có cả nam và nữ đáp ứng được đòi hỏi của học viên (nhiều học viên muốn học bơi với giáo viên nữ và ngược lại).

Bạn có thể đăng ký học bơi cùng giáo viên nam hoặc học bơi cùng giáo viên nữ theo ý thích
Bạn có thể đăng ký học bơi cùng giáo viên nam hoặc học bơi cùng giáo viên nữ theo ý thích

Đặc biệt, tất cả giáo viên dạy bơi tại trung tâm đều được đào tạo bài bản qua các trường đại học thể dục thể thao, đa số trong số họ đã tham gia thi đấu, nên họ đủ kinh nghiệm để giúp bạn có thể học bơi một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Học phí học bơi tại Hà Nội

Học phí lớp dạy bơi tại Hà Nội là 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản. Mức học phí này áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể. Giá vé vào bể bơi bốn mùa Bảo Sơn là 110.000đ/lượt người lớn và 100.000đ/lượt trẻ em.

Đăng ký học bơi tại Hà Nội bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.