Cần tìm trung tâm học bơi tại Hà Nội

Chia sẻ

Bạn muốn tham gia học bơi và cần tìm trung tâm học bơi tại Hà Nội? Nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn biết cách lựa chọn được một trung tâm dạy bơi chất lượng và gợi ý một số trung tâm học bơi tại Hà Nội uy tín

Tại sao bạn nên tham gia học bơi ở các trung tâm học bơi chuyên nghiệp?

Khi đăng ký học bơi lời khuyên cho bạn là nên chọn các trung tâm học bơi chuyên nghiệp. Tại sao ư? Những lý do sau đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi này:

- Học bơi tại trung tâm dạy học bơi chuyên nghiệp bạn sẽ được học cùng các HLV giỏi, dày dặn kinh nghiệm chuyên môn. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ được học bơi đúng kỹ thuật, được học bơi một cách bài bản.

- Các trung tâm học bơi luôn áp dụng những hình thức dạy bơi tiên tiến chất lượng nhất giúp học viên biết bơi nhanh, tốn ít thời gian để học bơi hơn

Tìm trung tâm hoc bơi tại Hà Nội chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được khóa học bơi tuyệt vời nhất
Tìm trung tâm hoc bơi tại Hà Nội chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được khóa học bơi tuyệt vời nhất

- Học bơi tại các trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp bạn sẽ được hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá rẻ hơn (ở 1 số bể bơi) giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí

- Khi đăng ký học bơi tại các trung tâm học bơi, bạn có thể yên tâm vì mình được học bơi theo lịch mình mong muốn. Bởi các trung tâm học bơi tại Hà Nội thường có đội ngũ giáo viên đông đảo nên việc sắp xếp lịch học cũng linh hoạt và có lợi cho học viên hơn.

Tuy nhiên, không phải trung tâm dạy bơi nào cũng đáp ứng đủ các tiêu chí trên, để giúp bạn có một địa chỉ tin cậy để tham khảo, chúng tôi xin giới thiệu Hà Nội Swimming.

Trung tâm học bơi tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên đông đảo, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Tất cả các giáo viên tham gia giảng dạy tại trung tâm đều được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng. Họ đều đã tốt nghiệp đại học thể dục thể thao hoặc từng tham gia thi đấu tại các đấu trường bơi lội chuyên nghiệp. Do vậy, họ có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để giúp bạn có được khóa học bơi tuyệt vời nhất.

Hà Nội Swimming - trung tâm dạy bơi tại Hà Nội chuyên nghiệp
Hà Nội Swimming - trung tâm dạy bơi tại Hà Nội chuyên nghiệp

Tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming, học viên được học bơi với hình thức dạy kèm riêng. Đây là hình thức dạy bơi chất lượng nhất hiện nay. 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp học. Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được giáo viên theo sát, kèm cặp hướng dẫn cụ thể các động tác, sau đó giám sát, chỉnh sửa quá trình thực hành của học viên. Vì vậy, sẽ không mất nhiều thời gian để bạn biết bơi và hoàn thành khóa học.

Đặc biệt khi học bơi tại Hà Nội Swimming, học viên sẽ được hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá ưu đãi chỉ 80.000đ/lượt thay vì 180.000đ/lượt người lớn hoặc 150.000đ/lượt trẻ em.

Trung tâm học bơi tại Hà Nội ở Hà Nội Swimming học viên sẽ được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với quỹ thời gian biểu của cá nhân và được lựa chọn học cùng giáo viên nam hoặc giáo viên nữ theo mong muốn.

Để đăng ký tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và xếp lịch học bơi nhanh chóng nhất.