[CẤP BÁO] Đăng ký học bơi bể bơi Bảo Sơn được giảm ngay 10% học phí

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Trung tâm luôn cam kết dạy bơi tới khi học viên biết bơi và không giới hạn số buổi học bơi cho mỗi học viên. Trong tháng 6/12018, trung tâm đang có chương trình khuyến mại giảm ngay tới 10% học phí khi học viên đăng ký học bơi theo nhóm.

Số lượng và chi tiết chương trình các lớp học bơi bể bơi Bảo Sơn hè 2018

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cho người lớn, dạy bơi trẻ em từ 6 tuổi và dạy bơi trẻ 4 tuổi, dạy bơi trẻ 5 tuổi. 2018 tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, trung tâm có 3 lớp học bơi gồm 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao.

Đăng ký học bơi bể bơi Bảo Sơn được giảm ngay 10% học phí
Đăng ký học bơi bể bơi Bảo Sơn được giảm ngay 10% học phí

Được phân cấp rành mạch về nội dung nên các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn được đánh giá phù hợp với tất cả các học viên là những học viên chưa biết bơi, mới bắt đầu học bơi hoặc những học viên đã biết bơi cần nâng cao kỹ thuật cải thiện tốc độ.

Chương trình học chi tiết của từng lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn:

  1. Lớp học bơi cơ bản. Lớp bơi cơ bản có hai nội dung là các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 có chương trình học tập trung về kỹ thuật bơi sải
  3. Lớp học bơi nâng cao 2 có chương trình học tập trung về kỹ thuật bơi bướm

Tìm hiểu về phương pháp, lịch học các lớp học bơi

Phương pháp dạy bơi được áp dụng chung ở các lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn là phương pháp dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên. Vì được học bơi kèm riêng nên trong suốt quá trình học, học viên luôn được hướng dẫn, theo sát bởi các HLV đồng thời được học bơi theo giáo án kèm riêng chuyên biệt.

Để luôn đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, HLV trực tiếp đứng lớp các lớp học bơi của trung tâm Bảo Sơn Swimming cũng đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Như đã nói ở trên, trung tâm không giới hạn số buổi học. Thông thường các học viên có thể kết thúc 1 khóa học bơi sau từ 7 đến 10 buổi.

Thời gian học của mỗi buổi học khoảng 1.5h đồng hồ. Lịch học chi tiết các lớp học bơi cho người lớn, lớp học bơi trẻ em ở bể Bảo Sơn rất linh hoạt.

Đăng ký học bơi bể bơi Bảo Sơn được giảm ngay 10% học phí
Đăng ký học bơi bể bơi Bảo Sơn được giảm ngay 10% học phí

Học phí học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn và chương trình ưu đãi giảm học phí hè 2018

Hè 2018, mức học phí học bơi khách sạn Bảo Sơn được áp dụng như sau:

  1. Học phí học bơi đối với học viên người lớn, trẻ em từ 6 tuồi: - Học bơi ếch 2 triệu/1 học viên/1 khóa học - Học bơi sải 2.5 triệu/1 học viên/1 khóa học - Học bơi bướm 4.5 triệu/1 học viên/1 khóa học
  2. Học phí lớp học bơi cho trẻ 4 tuổi và lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi được áp dụng riêng.

Một lưu ý nữa là mức học phí các lớp học bơi đều không bao gồm vé vào bể. Giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn hiện là 110.000đ/1 người lớn/1 lượt; 100.000đ/1 trẻ em/1 lượt.

Trong tháng 6/2018, Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming đang có chương trình khuyến mại. Theo đó học viên được giảm ngay 10% học phí học bơi khi đăng ký học bơi theo nhóm từ 2 người.

Trên đây là những thông tin cơ bản về các lớp học bơi bể bơi Bảo Sơn. Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi cho người lớn, trẻ em hè 2018 cần được hỗ trợ chi tiết thêm xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 861 9595 (24/7).