Cập nhật giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2020

Chia sẻ

Giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2020 là bao nhiêu? giá vé lượt, vé tháng cho trẻ em và người lớn như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo trong những thông tin dưới đây.

Giá vé bể bơi Bảo Sơn 2020 cho trẻ em, người lớn

Trước thực tế biến đổi khí hâu ngày càng trở nên khắc nghiệt như hiện nay, để chống chọi với cái nắng ngày càng gay gắt, hoạt động bơi lội là sự lựa chọn phổ biến nhất.

Lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Baosonswimming 01
Lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Baosonswimming 01

Bơi lội và học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn bạn sẽ phải mua vé vào bể với mức giá như thế nào. Bảo Sơn Swimming xin gửi đến quý vị báo giá chi tiết như say:

Giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn có mức quy định chung: trẻ em - 100.000vnđ/lượt; người lớn - 110.000vnđ/lượt.

Nếu mua vé tháng, giá vé tháng bể bơi Bảo Sơn 2020 là 2.000.000đ/30 lượt người lớn và 1.500.000đ/30 lượt trẻ em
Lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Baosonswimming 02
Lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Baosonswimming 02

Lớp học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chính thức tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Với nhiều năm kinh nghiệm dạy bơi, trung tâm trở thành địa chỉ học bơi được học viên lựa chọn hàng đầu tại Hà Nội. Trước hết, để mang lại những giờ học chất lượng từ đó giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức, kỹ năng, Baosonswimming sử dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Tức là 1 lớp học do 1 giáo viên phụ trách sẽ chỉ giới hạn số lượng học viên là 1 hoặc 2.

Sở dĩ vậy, bởi ở phương pháp dạy bơi theo lớp, do số lượng học viên đông, nên thời gian học của bạn thường kéo dài. Thậm chí, một số ít trường hợp sau khi kết thúc học vẫn chưa thể biết bơi hoàn toàn. Điều này không những gây tốn thời gian, mà còn là một sự lãng phí lớn về tiền bạc.

Ở Baosonswimming, chúng tôi cam kết 100% học viên biết bơi sau khi kết thúc khóa học. Và thông thường một khóa học bơi chỉ gồm từ 7 đến 10. Nhờ đó, khi đăng ký tham gia lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Baosonswimming bạn sẽ không còn phải băn khoăn về sự tăng vụt của chi phí phát sinh do tăng số buổi học.

Học phí học bơi ở Bảo Sơn hiện được áp dụng chung cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên và người lớn là 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản. (Lưu ý học phí chưa bao gồm giá vé vào bể)

Đừng bỏ lỡ cơ hội học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn với những cựu vận động viên quốc gia chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ ngay với đường dây nóng 096-861-95-95 (24/7) để đăng ký tham gia lớp dạy bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng của Baosonswimming ngay hôm nay.