Cập nhật thông tin mới nhất về các lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin về các lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn 2017 của đông đảo học viên, Bảo Sơn Swimming quyết định giành trọn dung lượng bài viết này để cập nhật đến quý vị và các bạn những thông tin mới nhất. Trong đó cần phải kể đến một số thông tin trọng điểm như: Hình thức dạy học bơi, chi phí dạy học bơi, quyền lợi và lợi ích của học viên, thời gian đào tạo, hiệu quả...

Cập nhật thông tin mới nhất về các lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn
Cập nhật thông tin mới nhất về các lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn 01

Hình thức dạy học bơi tại bể bơi Bảo Sơn 2017

Dựa trên những thành quả đã đạt được trong việc dạy học bơi dịp hè 2016, năm nay Bảo Sơn Swimming vẫn tiếp tục áp dụng và khai thác triệt để hiệu quả của hình thức dạy học bơi kèm riêng. Theo đó, học viên vẫn sẽ được tự chọn HLV nam, nữ tùy theo nhu cầu học bơi kèm riêng của mình và Bảo Sơn Swimming cam kết mỗi một lớp học bơi kèm riêng như vậy chỉ có tối đa 2 học viên/lớp học.

Có những lớp học nào được tổ chức tại đây trong năm nay?!

Bên cạnh những ưu điểm như giá vé vào bể hợp lý, có chế độ gia nhiệt tự động, hệ thống lọc nước đạt chuẩn thì bể bơi Bảo Sơn còn có thiết kế khá lý tưởng. Thật vậy, từ người lớn đến trẻ em đều có thể tham gia bơi lội tại đây một cách tùy thích mà vẫn đảm bảo được an toàn. Cũng chính vì thế mà khi đến với Bảo Sơn Swimming các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được cho mình một khóa học bơi phù hợp nhất với mọi đối tượng và độ tuổi.

Cập nhật thông tin mới nhất về các lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn
Cập nhật thông tin mới nhất về các lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn 02

Cam kết biết bơi ngay sau khi kết thúc khóa học

Có quyền tự chọn HLV nam, nữ tùy ý

Lịch học bơi được sắp xếp hết sức linh hoạt đảm bảo phù hợp với mọi học viên kể cả những người có quỹ thời gian eo hẹp nhất

Chi phí rẻ, hiệu quả cao, thời gian đào tạo ngắn

Lợi ích của học viên khi tham gia học bơi tại bể bơi Bảo Sơn là gì?

Ngoài việc được tự chọn HLV theo ý mình thì quy trình sắp xếp lịch học cũng được Bảo Sơn Swimming cân nhắc một cách hết sức chu đáo trên tinh thần mang đến sự thuận tiện nhất cho mọi học viên. Không chỉ có thế, hiệu quả của các khóa học còn được trung tâm đảm bảo bằng tất cả độ uy tín của chính mình. Vì vậy, lựa chọn học bơi tại Bảo Sơn Swimming là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn cho tất cả mọi học viên ở các độ tuổi khác nhau.

Cập nhật thông tin mới nhất về các lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn
Cập nhật thông tin mới nhất về các lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi ở bể bơi Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.