Chi phí lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Nhiều phụ huynh gọi về đường dây nóng của https://baosonswimming.com.vn có hỏi: “Chi phí cho một lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn hè 2016 này là bao nhiêu?”. Để giúp các phụ huynh tiện theo dõi và tham khảo, chúng tôi xin cung cấp đầy đủ thông tin về chi phí cho lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn qua bài viết dưới đây.

Chi phí lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn
Chi phí lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn

Chi phí lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn

Chi phí cho lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn đang áp dụng cho năm 2016 này vẫn dựa trên các tiêu chí như thời gian học, độ khó của kỹ thuật kiểu bơi, học bơi kèm riêng hay học bơi theo nhóm. Trung bình mỗi lớp học bơi có thời gian học kéo dài từ 7 đến 10 buổi, mỗi buổi học từ 1 đến 1,5h. Với các lớp học bơi kèm riêng cho kiểu bơi ếch có chi phí là 2,5 triệu/người/khóa. Các lớp học bơi kèm riêng nâng cao 1, kiểu bơi sải là 2,5 triệu/người/khóa. Còn đối với lớp học bơi kèm riêng nâng cao 2, kiểu bơi bướm là 4,5 triệu/người/khóa. Chi phí trên chưa bao kèm giá vé của học viên khi vào bể. Hiện giá vé của bể bơi Bảo Sơn là 110.000/lượt đối với người lớn và 100.000/lượt đối với trẻ em.

Lý do nên chọn lớp lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn

Có hai lý do chính khiến bạn nên chọn học bơi tại bể bơi Bảo Sơn. Thứ nhất là, bể bơi Bảo Sơn có thiết kế phù hợp với mọi đối tượng, cả người lớn và trẻ em. Bể bơi Bảo Sơn là bể bơi trong nhà nên rất an toàn cho sức khỏe trước điều kiện nắng, mưa thất thường của thời tiết. Chất lượng nước bể bơi luôn được đảm bảo nhờ hệ thống lọc nước thông minh. Nhiệt độ nước có thể điều chỉnh linh hoạt phù hợp với sức khỏe. Lý do thứ 2 khiến bạn nên chọn học bơi tại bể bơi Bảo Sơn là vì tại đây có đội ngũ HLV dạy bơi rất giỏi và chuyên nghiệp. Với mỗi đối tượng sẽ có phương pháp dạy học bơi riêng, chuyên biệt. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả của lớp học bơi. Bạn có thể tự lựa chọn HLV nam hoặc nữ phù hợp với nhu cầu học bơi của mình. Lịch học được sắp xếp hết sức linh hoạt. 100% học viên đều biết bơi thành thạo khi tham gia học khóa học bơi tại bể bơi Bảo Sơn.

Chi phí lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn
Chi phí lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn

Các bạn có nhu cầu tham gia học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn – 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội vui lòng liên hệ đến số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.