Cho bé tập bơi ở đâu tốt và an toàn nhất?

Chia sẻ

Ý thức được tầm quan trọng và những lợi ích của bộ môn bơi lội đối với trẻ nhỏ, phụ huynh ngày càng quan tâm đến việc cho bé tập bơi sớm. Tuy nhiên, việc cho bé tập ở ở đâu tốt và an toàn vẫn là vấn đề khiến nhiều phụ huynh băn khoăn.

Cho bé tập bơi ở đâu tốt - mẹ nên chọn những bể bơi sạch sẽ cho bé tập bơi

Cho bé tập bơi với niềm hi vọng bé sẽ sở hữu những kỹ năng sinh tồn quan trọng, và nhận được những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Tuy nhiên, khi cho bé tập bơi, phụ huynh cần đặc biệt lưu ý chọn bể bơi sạch sẽ để đảm bảo sức khỏe cho bé khi tập bơi.

Bể bơi sạch sẽ là bể bơi không sử dụng hóa chất để lọc nước, nước không có mùi clo. Thêm vào đó, khi cho bé tập bơi, phụ huynh nên chọn cho bé tập bơi ở bể bơi trong nhà. Điều này đảm bảo quá trình tập bơi của bé diễn ra thuận lợi và không bị tác động tiêu cực từ thời tiết.

Nên cho bé tập bơi ở những bể bơi bốn mùa thông thoáng, sạch sẽ
Nên cho bé tập bơi ở những bể bơi bốn mùa thông thoáng, sạch sẽ

Ở Hà Nội, phụ huynh có thể cho bé tập bơi ở bể Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Bể bơi Bảo Sơn chất lượng nước cực sạch, cực đảm bảo do được lọc bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn không sử dụng hóa chất. Bể bơi Bảo Sơn là bể bơi bốn mùa trong nhà, bé có thể tập bơi tại đây vào bất cứ thời điểm nào trong năm và bất cứ khung giờ nào trong ngày. Đặc biệt bể Bảo Sơn có bể bơi dành riêng cho trẻ nhỏ để bé tập bơi an toàn hơn.

Tìm địa điểm bể bơi sạch sẽ cho bé tham gia tập bơi là điều quan trọng, nhưng nó vẫn chưa đủ để bé có thể tập bơi hiệu quả và an toàn. Mà điều kiện tiên quyết là phụ huynh phải tìm được địa chỉ dạy tập bơi cho bé tốt nhất, hiệu quả nhất.

Để bé tập bơi hiệu quả, nhanh chóng, phụ huynh nên cho bé tham gia học bơi tại trung tâm uy tín

Cho bé tập bơi ở Bảo Sơn, phụ huynh có thể cho bé học tập bơi tại Bảo Sơn Swimming - Trung tâm chuyên dạy bơi trẻ em tại Hà Nội chất lượng, uy tín, giàu kinh nghiệm.

Bảo Sơn Swimming tổ chức các lớp dạy tập bơi cho bé với hình thức dạy kèm riêng chất lượng. Dạy bơi kèm riêng 1 giáo viên chỉ dạy 1 - 2 bé trong 1 lớp học. Đây là hình thức dạy bơi có tính an toàn và hiệu quả cao nhất hiện nay đối với trẻ nhỏ.

Bé được tập bơi kèm riêng hiệu quả cũng HLV chuyên nghiệp của Bảo Sơn Swimming
Bé được tập bơi kèm riêng hiệu quả cũng HLV chuyên nghiệp của Bảo Sơn Swimming

Học bơi ở Bảo Sơn Swimming bé sẽ được tập bơi với những giáo viên giàu kinh nghiệm nên việc tập bơi và thực hành bơi của bé sẽ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và nhanh chóng hơn. Với hình thức dạy kèm riêng chất lượng cùng phương pháp dạy bơi chuyên biệt, phù hợp với từng bé, thông thường các bé từ 6 tuổi trở lên chỉ mất từ 7 - 10 buổi là có thể bơi thành thạo và hoàn thành khóa học. Với những bé 4, 5 tuổi việc học bơi sẽ tốn thời gian hơn một chút do thể chất và khả năng nhận thức của các bé còn kém hơn.

Cho bé tập bơi ở đâu là quyết định của phụ huynh, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên cho bé tập bơi ở Bảo Sơn để bé sớm hoàn thiện và bổ sung được kỹ năng bơi lội quan trọng cho bản thân. Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.