Cho trẻ học bơi cùng kiện tướng quốc gia tại Bảo Sơn có đắt không?!

Chia sẻ

Biết đến trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming với hàng loạt hệ thống các lớp học bơi cho trẻ em như: dạy học bơi cơ bản, dạy học bơi nâng cao, dạy học bơi kèm riêng và đặc biệt là dạy học bơi cùng kiện tướng quốc gia...Tuy nhiên vấn đề mà bạn cảm thấy băn khoăn và lo lắng ở đây chính là chi phí học bơi cho trẻ em ở lớp học bơi kèm riêng cùng kiện tướng quốc gia. Vậy học bơi tại đây có đắt không và chi phí cụ thể như nào?! Nội dung bài viết sau sẽ mang đến cho quý vị và các bạn câu trả lời đầy đủ nhất.

Các bài viết liên quan.

Khám phá cách bơi tăng chiều cao hiệu quả nhất cho trẻ

Dấu hiệu nhận biết HLV dạy học bơi chuyên nghiệp

Chia sẻ bí quyết chọn lớp học bơi tốt cho trẻ

Cho trẻ học bơi cùng kiện tướng quốc gia tại Bảo Sơn có đắt không?!
Cho trẻ học bơi cùng kiện tướng quốc gia tại Bảo Sơn có đắt không?! 01

Thấu hiểu được tâm lý của các học viên khi tham gia học bơi nên ngoài việc đảm bảo về chất lượng & hiệu quả cho các khóa học thì Bảo Sơn Swimming còn luôn cố gắng mang đến một mức phí học bơi thấp nhất có thể. Chính vì vậy các bạn học viên cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề này nữa nhé!

Cụ thể, lớp dạy bơi kèm riêng với kiện tướng quốc gia của Bảo Sơn Swimming ở mức độ bơi cơ bản (bơi ếch) chỉ có mức phí là 2,5 triệu đồng/người/khóa. Đặc biệt là lớp học chỉ có tối đa 2 học viên, các bạn có thể tùy chọn HLV nam - nữ tùy ý.

Cho trẻ học bơi cùng kiện tướng quốc gia tại Bảo Sơn có đắt không?!
Cho trẻ học bơi cùng kiện tướng quốc gia tại Bảo Sơn có đắt không?! 02

Không ràng buộc thời gian học bơi với một khóa học bị ấn định sẵn lịch học, đến với Bảo Sơn Swimming dù là những học viên có quỹ thời gian eo hẹp nhất cũng luôn cảm thấy được thoải mái nhờ thêm lợi ích được tùy chọn khung giờ học. Cụ thể, các bạn có thể chọn khung giờ học từ 6h đến 21h hàng ngày.

Cho trẻ tham gia học bơi tại đây các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi bể Bảo Sơn có khu vực dạy bơi trẻ em, độ sâu bể phù hợp, có máy gia nhiệt nước nóng tự động, chế độ lọc nước đối lưu tuần hoàn hết sức thông minh.

Mỗi buổi trẻ sẽ được học và thực hành từ 60 đến 90 phút. Tổng thời gian đào tạo toàn khóa là từ 7 đến 10 buổi. Với bề dày kinh nghiệm của các kiện tướng cùng môi trường thực hành bơi lý tưởng - Bảo Sơn Swimming tự tin cam kết 100% các bé sẽ biết bơi thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học (Kể cả những bé có tiền sử nhát nước lâu năm hoặc đã từng học bơi tại các trung tâm khác nhưng thất bại).

Cho trẻ học bơi cùng kiện tướng quốc gia tại Bảo Sơn có đắt không?!
Cho trẻ học bơi cùng kiện tướng quốc gia tại Bảo Sơn có đắt không?! 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia lớp học bơi cùng kiện tướng quốc gia tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.