Cho trẻ học bơi giúp phòng bệnh cong vẹo cột sống

Chia sẻ

Trẻ nhỏ hiện nay thường có tư thế ngồi học không đúng, hoặc thường xuyên phải mang cặp quá nặng so với trọng lượng cho phép. Chính vì vậy, nguy cơ bị cong, vẹo cột sống là rất cao. Ngoài việc hướng dẫn trẻ ngồi học đúng cách, không để trẻ mang vác nặng thì học bơi chính là cách giúp phòng bệnh cong vẹo cột sống hiệu quả.

Chúng ta cũng biết cột sống có vai trò vô cùng quan trọng, nó là trụ cột của cả cơ thể, bảo vê tủy sống và giảm độ sóc khi di chuyển cho não. Một cột sống "khỏe mạnh" sẽ giúp chúng ta di chuyển, vận động linh hoạt và có 1 hình thể đẹp. Chính vì vậy, nếu bị cong vẹo cột sống, nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây ra nhiều hệ lụy khác.

Học bơi Bảo Sơn giúp trẻ phòng tránh nguy cơ cong, vẹo cột sống
Học bơi Bảo Sơn giúp trẻ phòng tránh nguy cơ cong, vẹo cột sống

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh lý này, trong đó có 2 nguyên nhân chủ yếu. Nguyên nhân bẩm sinh: đó là trẻ khi sinh ra đã bị cong vẹo côt sống, và nguyên nhân thứ 2, đó là do trẻ lười vận động, trẻ bị suy dinh dưỡng, tư thế ngồi không đúng, trẻ thường xuyên mang, vác nặng. Ngoài nguyên nhân bẩm sinh là chúng ta không thể can thiệp được, còn lại chúng ta đều có thể phòng ngừa căn bệnh này một cách hiệu quả bằng chế độ ăn uống hợp lý, và tập thể dục đều đặn, trong đó bơi lội là bộ môn được các bác sỹ đánh giá hàng đầu. Vì vậy, bạn hãy cho bé tham gia ngay khóa học bơi Bảo Sơn để mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Học bơi bể bơi Bảo Sơn giúp trẻ có một cột sống khỏe mạnh tự nhiên
Học bơi bể bơi Bảo Sơn giúp trẻ có một cột sống khỏe mạnh tự nhiên

Học bơi bể bơi Bảo Sơn, mọi bộ phận trên cơ thể bé đều được vận động từ đó các bắp thịt, các tổ chức liên kết và các khớp đều khỏe mạnh, dẻo dai, đây sẽ là cách tốt nhất để cột sống của bé thẳng 1 cách tự nhiên, không cần nắn chỉnh.

Hơn thế nữa, khi tham gia học bơi, qúa trình trao đổi chất sẽ diễn ra mạnh mẽ hơn, giúp trẻ đốt cháy calo dễ dàng hơn giúp trẻ ăn ngon miệng và đảm bảo đủ dưỡng chất để phát triển. Đây cũng là 1 biện pháp hiệu quả phòng cong, vẹo cột sống.

Học bơi là cách tốt nhất giúp trẻ phòng bệnh, tăng cường sức khỏe, nhưng để đảm bảo an toàn cho trẻ trong suốt quá trình học, bạn nên tìm cho trẻ lớp học bơi uy tín.

Lớp học bơi kèm riêng dành cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn là lớp học bạn nên cho bé tham gia. Với phương pháp dạy kèm riêng, 1 giáo viên chỉ kèm tối đa 2 bé không những giúp các bé tự tin hơn, học nhanh hơn mà còn luôn đảm bảo an toàn tối đa cho trẻ.

"Phòng bệnh hơn chữa bệnh" hãy cho bé học bơi ngay hôm nay để phòng bệnh cong, vẹo cột sống và nhiều lợi ích cho sức khỏe. Liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 096 861 9595 (24/7) để đăng ký học nhanh chóng

==>> Tham khảo thêm nhiều những thông tin về lợi ích của môn bơi lội đối với cuộc sống con người.