Cho trẻ học bơi sớm và những lợi ích không ngờ

Chia sẻ

Tại các nước phát triển trên thế giới như ở Phương Tây, trẻ em thường được học bơi từ rất sớm. Vì sao vậy?! Vì bơi lội không chỉ có lợi cho sự phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ mà còn mang đến những lợi ích không ngờ. Vậy những lợi ích đó là gì?! Hãy bớt chút thời gian và cùng chúng tôi đi khám phá, chúng tôi tin chắc các bạn sẽ không khỏi bất ngờ về những điều kỳ diệu này.

Cho trẻ học bơi sớm và những lợi ích không ngờ
Cho trẻ học bơi sớm và những lợi ích không ngờ 01

Trẻ biết bơi có thể tự bảo vệ mình

Thay vì phải lo lắng về nạn đuối nước luôn luôn rình rập con em mình mỗi khi hè đến, cho trẻ đi học bơi được xem là sự lựa chọn thông minh hơn cả. Với hệ thống kênh, rạch, sông, ngòi dày đặc như ở nước ta thì thật thiếu xót nếu chúng ta không tự chủ động trang bị cho con em mình những kỹ năng bơi lội an toàn, cần thiết ngay từ đầu.

Cho trẻ học bơi sớm và những lợi ích không ngờ
Cho trẻ học bơi sớm và những lợi ích không ngờ 02

Sức đề kháng của trẻ được cải thiện đáng kể

Một trong những bệnh thường gặp nhất ở trẻ là về đường hô hấp. Cho trẻ đi học bơi sớm sẽ giúp gia tăng sức đề kháng, cải thiện chức năng đường thở một cách tốt hơn. Bởi một trong những bài học cơ bản đầu tiên trẻ cần học khi bơi chính là cách điều tiết nhịp thở, trẻ biết cách thở nước tốt sẽ bơi tốt và ngược lại.

Cho trẻ học bơi sớm và những lợi ích không ngờ
Cho trẻ học bơi sớm và những lợi ích không ngờ 03

Đẩy lùi nguy cơ béo phì và tự kỷ ở trẻ

Bơi lội thực sự là môn thể thao vàng cho những trẻ chẳng may mắc chứng béo phì và tự kỷ. Thật vậy, trẻ tham gia bơi lội sẽ trở nên nhanh nhẹn và hoạt bát hơn. Các thao tác bài tập trong bơi lội giúp trẻ dễ dàng đốt cháy lượng Clo dư thừa và có một vóc dáng cân đối thay vì các quy trình giảm cân ngặt nghèo khó thực thi khác. Bơi lội mang đến cho trẻ một môi trường vừa vui chơi vừa học tập đầy bổ ích và thú vị đồng thời còn giúp trẻ rèn luyện thêm được đức tính kiên trì, nhẫn nại.

Cho trẻ học bơi sớm và những lợi ích không ngờ
Cho trẻ học bơi sớm và những lợi ích không ngờ 04

"Mách nhỏ" địa chỉ dạy học bơi tốt nhất cho trẻ em hiện nay

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều đơn vị, trung tâm dạy học bơi cho trẻ em nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những địa chỉ dạy học bơi uy tín, chất lượng như Bảo Sơn Swimming. Bởi đây là trung tâm đã có thâm niên nhiều năm hoạt động trong nghề dạy học bơi và phổ cập bơi lội. Hơn hết 100% HLV của trung tâm đều là những kinh ngư chuyên nghiệp và tên tuổi trong làng thể thao bơi lội quốc gia. Cam kết hiệu quả, học viên biết bơi nhanh, chi phí rẻ, môi trường thực hành bơi chất lượng.

Hãy cho trẻ đi học bơi ngay hôm nay vì những lợi ích hết sức tuyệt vời nói trên bằng cách gọi về cho chúng tôi theo số hotline 096.861.9595 để được đăng ký và sắp xếp lịch học cùng các HLV chuyên nghiệp hàng đầu quốc gia.