“Choáng váng” trước cách dạy học bơi cho trẻ em thần tốc của Bảo Sơn Swimming

Chia sẻ

Bơi lội là thể thao tốt cho mọi đối tượng và độ tuổi. Cho trẻ đi học bơi là một ý tưởng tuyệt vời giúp bổ trợ thêm kỹ năng mềm trong cuộc sống đồng thời còn giúp con phát triển tốt cả về mặt thể chất lẫn trí tuệ. Tuy nhiên lựa chọn địa điểm, trung tâm dạy học bơi cho trẻ luôn là vấn đề khiến các phụ huynh phải đau đầu. Bảo Sơn Swimming là đơn vị được đông đảo học viên biết đến là nơi dạy học bơi cho trẻ cho em tốt nhất tại thành phố Hà Nội.Thật vậy, 100% học viên khi tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming đều có thể biết bơi một cách thuần thục và nhanh chóng chỉ trong một khóa học duy nhất kéo dài từ 7 đến 10 ngày. Vậy tại sao Bảo Sơn Swimming có thể dạy bơi cho trẻ em một cách thần tốc và hiệu quả đến như vậy? Câu trả lời sẽ có ngay trong phần nội dung bài viết sau đây.

“Choáng váng” trước cách dạy học bơi cho trẻ em thần tốc của Bảo Sơn Swimming
“Choáng váng” trước cách dạy học bơi cho trẻ em thần tốc của Bảo Sơn Swimming 01

Sở dĩ Bảo Sơn Swimming có khả năng dạy bơi cho trẻ thần tốc và chất lượng là vì Bảo Sơn Swimming có một đội ngũ HLV chuyên nghiệp, yêu nghề, mến trẻ. Họ luôn cố gắng nỗ lực hết mình đồng thời giành nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm tòi ra phương pháp dạy học bơi phù hợp nhất với trẻ. Thấu hiểu và nắm chắc tâm lý của trẻ là yếu tố nền tảng để đi đến thành công. Bởi vậy mọi bài học, động tác trong kỹ thuật bơi đã được các chuyên gia bơi lội tại Bảo Sơn Swimming triển khai theo đúng khả năng tư duy và tiếp thu của trẻ.

“Choáng váng” trước cách dạy học bơi cho trẻ em thần tốc của Bảo Sơn Swimming
“Choáng váng” trước cách dạy học bơi cho trẻ em thần tốc của Bảo Sơn Swimming 02

Hơn hết sự ân cần, chu đáo và sát sao của các HLV trong từng giờ học đã giúp cho trẻ cảm thấy an tâm, tự tin hơn trong lúc thực hành. Việc lựa chọn kiểu bơi cũng được các chuyên gia nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Thật vậy, kiểu bơi thông dụng có các động tác dễ thực hiện, phù hợp nhất với trẻ đã được ứng dụng đó chính là kiểu bơi ếch. Bơi ếch không chỉ giúp trẻ có một sức khỏe tốt mà còn là bàn đạp để bé bắt kịp đà tăng trưởng, phát triển chiều cao một cách tối đa.

“Choáng váng” trước cách dạy học bơi cho trẻ em thần tốc của Bảo Sơn Swimming
“Choáng váng” trước cách dạy học bơi cho trẻ em thần tốc của Bảo Sơn Swimming 03

Chi phí cho một khóa học giành riêng cho trẻ em tại Bảo Sơn Swimming là 2,5 triệu/người/khóa. Đặc biệt quý phụ huynh có thể tự chọn HLV nam hoặc nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi của con em mình. Các bậc phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.