Chương trình học bơi mùa đông cho người lớn bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Chương trình học bơi mùa đông của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming được tổ chức tại bể bơi Bảo Sơn đang liên tục tuyển sinh các lớp học bơi dành cho người lớn, với những ưu đãi giảm giá học phí. Hãy nhanh tay đăng ký để trải nghiệm khóa học bơi thú vị, đầy hấp dẫn này.

Tìm hiểu Chương trình học bơi mùa đông

Chương trình học bơi mùa đông do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức được triển khai tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn với các lớp học bơi dành cho người lớn mục đích nhằm tạo ra sân chơi, khuyến khích các hoạt động thể thao, giúp tăng cường sức khỏe cho các học viên tham gia.

Chương trình học bơi mùa đông của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming với sự tham gia của đông đảo đội ngũ HLV chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với chuyên môn nghiệp vụ giỏi, sẽ trực tiếp nhận dạy bơi kèm riêng cùng với áp dụng hệ thống giáo án chuyên biệt phù hợp với mọi đối tượng học viên. Vì vậy, học viên sẽ dễ dàng tiếp thu được kỹ thuật bơi, rút ngắn quá trình tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi thành thạo, đúng kỹ thuật sau 1 khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi học.

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Thời gian học bơi trong khoảng từ 60 đến 90', các học viên không chỉ được học về kỹ thuật bơi trong lớp bơi đăng ký học mà còn được rèn luyện các kỹ năng về xử lý tình huống dưới nước: xử lý đuối nước; hỗ trợ người bị đuối nước; chuột rút...

Thông tin chi tiết các lớp học bơi mùa đông cho người lớn

Chương trình học bơi mùa đông triển khai tại bể bơi Bảo Sơn với các lớp học bơi dành cho người lớn, đang liên tục tuyển sinh như:

  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí chưa bao gồm vé vào cửa).

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên

Để lựa chọn cho mình khóa học bơi phù hợp, các học viên có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia bơi lội tại trung tâm Hà Nội Swimming.

Khi đăng ký các khóa học bơi bất kỳ, các học viên có thể tự chọn cho mình HLV phù hợp, hay thời gian học bơi mà không cần phụ thuộc vào lịch học của trung tâm (dựa trên thời gian mở cửa tại bể bơi từ 6h đến 21h hàng ngày).

Ngoài ra, ngay trong mùa đông năm nay, tất cả các học viên đăng ký các khóa học bơi bất kỳ sẽ nhận được ưu đãi giảm giá học phí. Giảm ngay 20% cho nhóm 3 học viên đăng ký; giảm ngay 10% cho nhóm 2 học viên đăng ký.

Nhanh tay đăng ký để cùng trải nghiệm khóa học bơi thú vị và nhận ngay ưu đãi lớn này. Liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

===>>>> Xem thêm : Bơi lội giúp dân văn phòng cải thiện chức năng đường hô hấp