Chương trình học bơi mùa hè 2018 tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming hiện đang triển khai, tổ chức Chương trình học bơi mùa hè 2018 dành cho mọi đối tượng học viên, với phương pháp dạy bơi được áp dụng hoàn toàn đảm bảo đạt hiệu quả cho 100% học viên tham gia. Để tìm hiểu thêm thông tin, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Để đảm bảo cho các đối tượng học viên tham gia Chương trình học bơi mùa hè 2018, Trung tâm Bảo Sơn Swimming đảm bảo cho các học viên khi đăng ký khóa học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp như sau:

HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng
  • Học viên được luyện tập trong môi trường nước luôn đảm bảo sạch sẽ tuyệt đối không có chất tẩy rửa làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da của người bơi.
  • Học viên được thực hành bơi trong không gian bơi rộng rãi, nhiệt độ nước đảm bảo phù hợp với thân nhiệt và độ sâu phù hợp với đối tượng học viên. Đồng thời, tại điểm thực hành bơi luôn có cơ sở vật chất, đảm bảo phục vụ học viên tham gia khóa học thuận lợi, đạt hiệu quả tối đa.
  • HLV đều là những siêu kình ngư giỏi nhất, hướng dẫn dạy bơi kèm riêng. Vừa để có thể đảm bảo sự an toàn của học viên, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, tỉ mỉ, sát sao nhất.
  • Trong buổi học bơi đầu tiên, học viên sẽ được đánh giá theo tiêu chí chung, từ đó HLV sẽ đưa ra chương trình giáo án phù hợp với từng đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật, rút gọn quá trình tập luyện, tránh kéo dài thời gian gây mệt mỏi cho học viên.
  • Song song với việc học kỹ thuật bơi, tất cả các học viên tham gia khóa học, sẽ được HLV rèn luyện về các kỹ năng xử lý tình huống khi bơi dưới nước như: khả năng cứu đuối; kỹ năng xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn...

Ngoài ra, học viên tham gia chương trình học bơi mùa hè tại Bảo Sơn Swimming còn được tự chọn HLV hướng dẫn kèm riêng phù hợp, và thời gian học bơi được linh hoạt theo sự sắp xếp của học viên mà không cần phụ thuộc vào lịch học tại Trung tâm đề ra.

Học viên từ trẻ em đến người lớn đều có thể tham gia khóa học bơi hè 2018 của Bảo Sơn Swimming
Học viên từ trẻ em đến người lớn đều có thể tham gia khóa học bơi hè 2018 của Bảo Sơn Swimming

Nội dung chương trình học bơi trong mùa hè 2018 tại bể Bảo Sơn mà các học viên ở mọi đối tượng có thể lựa chọn như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch)
  2. Lớp học bơi nâng cao (kỹ thuật bơi sải)
  3. Lớp học bơi chuyên nghiệp (kỹ thuật bơi bướm)

Học viên đăng ký Chương trình học bơi mùa hè 2018 tại số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội do đơn vị dạy bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức.

Để đăng ký khóa học bơi với phương pháp dạy bơi tốt nhất hiện nay, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.