Chương trình học bơi mùa hè 2018 tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Bạn đang có dự định tham gia ngay khóa học bơi vào mùa hè 2018 này? Bể bơi Bảo Sơn đang có chương trình học bơi mùa hè 2018 với phương pháp dạy bơi đảm bảo hiệu quả cho 100% học viên tham gia. Để tìm hiểu chương trình học bơi mùa hè này, hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Lớp học bơi mùa hè cho mọi lứa tuổi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Việc lựa chọn cho mình một khóa học bơi mùa hè đảm bảo hiệu quả, thì các học viên nên cân nhắc ở hai yếu tố như sau:

  1. Điểm thực hành phải là bể bơi chất lượng cao, đảm bảo cho sức khỏe, làn da người bơi.
  2. Trung tâm dạy học bơi uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu quả học bơi thành công 100%.

Đáp ứng đủ 2 tiêu chí đặt ra, với mục đích phục vụ nhu cầu tham gia khóa học bơi chất lượng của đông đảo học viên tại bể bơi Bảo Sơn. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming - đơn vị trực tiếp triển khai các khóa học bơi tại đây đang tổ chức các lớp học bơi với tiêu chí đảm bảo 100% học viên biết bơi sau mỗi khóa học.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, đều từng là những vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Để đảm bảo cho các học viên tham gia khóa học bơi đạt hiệu quả tối đa, các HLV tại trung tâm áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa là 2 học viên. Ngoài ra, trong buổi học bơi đầu tiên, các HLV sẽ nhìn nhận đánh giá học viên dựa trên tiêu chí về thể chất, năng khiếu, lứa tuổi để có thể đưa ra chương trình giáo án phù hợp, từ đó áp dụng với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt chỉ có tại bể bơi Bảo Sơn, các học viên tiếp thu bài học một cách nhanh chóng, rút ngắn thời gian tập luyện tối đa và nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật chỉ sau 7 đến 10 buổi tập luyện.

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Thời gian thực hành bơi cùng HLV là từ 60 đến 90', các học viên sẽ cùng HLV tự chọn học kỹ thuật bơi và rèn luyện các kỹ năng xử lý tình huống bất ngờ gặp phải khi ở dưới nước như: xử lý chuột rút; xử lý ngạt nước, đuối nước; xử lý tình huống hỗ trợ cứu người gặp nạn dưới nước...

Hiện nay, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tổ chức các lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn với mức học phí vô cùng phải chăng và hợp lý. Cụ thể:

  1. Lớp bơi ếch – kỹ thuật bơi cơ bản: 2.500.000/khóa/học viên
  2. Lớp bơi sải – kỹ thuật bơi nâng cao: 3.000.000/khóa/học viên
  3. Lớp bơi bướm- kỹ thuật bơi chuyên nghiệp: 4.500.000/khóa/học viên

Lưu ý: học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên và chưa bao gồm vé vào bể bơi

HLV Hà Nội Swimming cùng học viên tại bể bơi Bảo Sơn
HLV Hà Nội Swimming cùng học viên tại bể bơi Bảo Sơn

Đặc biệt, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang có chương trình giảm giá học phí cho nhóm học viên đăng ký khóa học bất kỳ. Giảm 20% cho nhóm 3 học viên; giảm 10% cho nhóm 2 học viên đăng ký. Thời gian áp dụng chương trình chỉ diễn ra trong thời gian rất ngắn. Để nhận ưu đãi, các học viên cùng bạn bè người thân đăng ký ngay cho mình một khóa học hấp dẫn, thú vị này.

Các học viên đăng ký khóa học bơi của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tại bể bơi Bảo Sơn, vui lòng liên hệ đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.