Có nên cho bé học bơi ở Bảo Sơn hè 2019?

Chia sẻ

"Nhà tôi ở Đống Đa, hè này tôi muốn cho bé học bơi ở bể bơi Bảo Sơn nhưng không biết chất lượng tại đây có tốt không? Phụ huynh nào đã có kinh nghiệm cho con học bơi ở đây rồi không ạ?" Đây là 1 trong số rất nhiều băn khoăn trên các diễn đàn cha mẹ về việc tìm lớp học bơi cho bé. 

Có nên cho bé học bởi Bảo Sơn hay không?

Bể bơi Bảo Sơn là 1 trong những bể bơi sạch đẹp nhất Hà Nội và từ lâu đã được phụ huynh tin tưởng chọn là địa chỉ học bơi cho con em mình.

Dù vậy, việc phụ huynh cẩn thận tham khảo thông tin là cần thiết, bởi có rất nhiều trung tâm tổ chức dạy bơi ở Bảo Sơn và đương nhiên chất lượng không hề đồng đều nhau.

Đơn cử nếu như Bảo Sơn Swimming chỉ tổ chức dạy bơi cho trẻ em với hình thức dạy kèm riêng thì rất nhiều trung tâm chạy theo số lượng lại chọn dạy theo lớp đông học viên.

Bảo Sơn Swimming dạy bơi cho bé theo hình thức dạy kèm riêng
Bảo Sơn Swimming dạy bơi cho bé theo hình thức dạy kèm riêng

Tất cả các lớp dạy bơi cho bé được Bảo Sơn Swimming tổ chức đồng đều theo 1 chương trình, 1 hình thức nhất quán. Mặc dù có thể có nhiều giáo viên nhưng tất cả các giáo viên đều được thống nhất, và nắm rõ quy định này của trung tâm.

1. Thứ nhất: Về hình thức dạy bơi

Như đã nói ở trên 100% lớp học được tổ chức kèm riêng, và kèm riêng tuyệt đối (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 bé trong 1 lớp và xuyên suốt khóa học).

Nếu muốn con học bơi an toàn và hiệu quả nhất, cha mẹ hãy cho bé học tại Bảo Sơn Swimming. Với hình thức dạy chất lượng như trên, chúng tôi tự tin rằng kể cả những em bé nhát nước nhất cũng nhanh chóng hòa đồng và học bơi dễ dàng hơn

2. Chương trình học

Quy tắc là tất cả các môn học phải thật sát với thực tiễn. Và học bơi cũng vậy. Các bé học bơi tại Bảo Sơn không những được học để biết bơi (cụ thể là kiểu bơi ếch) mà còn được học các kỹ năng mềm, kỹ năng an toàn khi bơi như đứng nước, thả nổi, 1 số mẹo xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm.

Sở hữu những kỹ năng trên, tôi tin rằng phụ huynh có thể an tâm hơn phần nào khi không thể theo sát con hàng ngày hay theo con suốt quãng đời còn lại được.

Bé học bơi ở Bảo Sơn cực an tâm về chất lượng
Bé học bơi ở Bảo Sơn cực an tâm về chất lượng

Làm thế nào để đăng ký cho con lớp học bơi tốt nhất ở Bảo Sơn

Để đăng ký cho con tham gia lớp học bơi tốt nhất tại Bảo Sơn, phụ huynh chỉ nên đăng ký trực tiếp qua số Hotline của trung tâm trên Website, để chắc chắn con được tham gia khóa học tại Bảo Sơn Swimming.

Sau khi liên hệ với trung tâm và tham khảo thêm các thông tin về lớp học. Nếu phụ huynh nhất trí cho con tham gia hãy cung cấp tên tuổi của phụ huynh, của con kèm sđt liên hệ để trung tâm dễ dàng kiểm soát.

Thêm vào đó, phụ huynh được chọn giáo viên nam, nữ cho con cũng như được chủ động sắp xếp lịch học nên hãy tận dụng tối đa quyền lợi này để cho con có 1 lịch học cũng như 1 tinh thần học tập thoải mái nhất.

Hi vọng rằng qua nội dung bài viết này, phụ huynh đã trả lời được câu hỏi mình đặt ra ban đầu. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tham khảo thêm thông tin về lớp học bơi cho con nhé.