Có nên đăng ký học bơi mùa đông tại bể bơi Bảo Sơn cho trẻ 4 tuổi?

Chia sẻ

Bể bơi trong nhà khách sạn Bảo Sơn là một trong những bể bơi nước nóng ở Hà Nội được đánh giá có chất lượng, điều kiện không gian, cơ sở vật chất... phù hợp với việc học bơi mùa đông. Tuy nhiên với trẻ 4 tuổi, các bé còn khá non nớt cộng thêm sức đề kháng còn nhiều hạn chế, việc đăng ký học bơi mùa đông tại bể nước nóng khách sạn Bảo Sơn có phải sự lựa chọn thông minh?

Vì sao trẻ 4 tuổi nên đăng ký học bơi mùa đông?

Có thể khẳng định chắc chắn, với trẻ từ 4 đến 5 tuổi, học bơi mùa hè có nhiều khó khăn hơn mùa đông.

Sở dĩ vậy vì vào mùa hè không gian bể đông nên việc tập luyện bị hạn chế, đồng thời do số lượng học viên đăng ký học bơi mùa hè lớn nên các trung tâm dạy bơi thường hạn chế nhận dạy các trẻ ở độ tuổi này.

Đó là lý do vì sao hiện nay, số đông các bậc phụ huynh thường đăng ký cho trẻ học bơi khi vào thu và đặc biệt là học bơi mùa đông để đảm bảo trẻ có điều kiện học bơi, tập luyện các động tác tốt nhất.

Nhận dạy học bơi cho trẻ em ở Hà Nội bể bơi Bảo Sơn giá rẻ
Nhận dạy học bơi cho trẻ em ở Hà Nội bể bơi Bảo Sơn giá rẻ

Có nên đăng ký học bơi mùa đông tại bể bơi Bảo Sơn cho trẻ 4 tuổi?

Câu trả lời chắc chắn là có. Vì cơ sở vật chất, không gian của bể bơi khách sạn Bảo Sơn hoàn toàn đáp ứng và đảm bảo được an toàn cũng như sức khỏe cho trẻ từ 4 tuổi khi đăng ký tham gia học bơi mùa đông tại đây.

Thứ nhất, bể bơi Bảo Sơn có không gian bể trong nhà dành riêng cho việc học bơi vào mùa đông. Khu vực bể trong nhà được thiết kế kín gió hoàn toàn đảm bảo tuyệt đối gió mùa không có cửa "chen chân".

Tiếp đến, về nhiệt độ nước. Nhờ sử dụng hệ thống gia nhiệt tự động, nhiệt độ nước của bể nước nóng khách sạn Bảo Sơn có thể thay đổi theo điều kiện thời tiết thực tế. Ngoài ra, nhờ áp dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn tiên tiết, chất lượng nước luôn được lọc sạch, thay mới hàng ngày và hoàn toàn không có hóa chất.

Hiện tại, giá vé bể bơi Bảo Sơn cho trẻ nhỏ áp dụng như sau: 100.000vnđ/1 lượt.

Nhận dạy học bơi cho trẻ em ở Hà Nội bể bơi Bảo Sơn giá rẻ
Nhận dạy học bơi cho trẻ em ở Hà Nội bể bơi Bảo Sơn giá rẻ

Lớp học bơi tại bể nước nóng khách sạn Bảo Sơn cho trẻ 4 tuổi

Vì số đông trẻ 4 tuổi đều chưa biết bơi, hoặc đã biết bơi nhưng chưa nắm được các kiến thức bơi cơ bản nên lớp học bơi mùa đông tại bể nước nóng khách sạn Bảo Sơn dành cho đối tượng học viên này là các lớp học bơi cơ bản.

Trong đó, nội dung học tập trung về các kỹ thuật bơi cơ bản như cách đứng nước, lướt nước... và kỹ thuật bơi ếch.

Để đảm bảo chất lượng dạy học bơi cho trẻ tốt nhất, Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming có đội ngũ huấn luyện viên dạy học bơi dành riêng cho trẻ từ 4 tuổi tại bể bơi nước nóng khách sạn Bảo Sơn. Bảo Sơn Swimming cam kết dạy tới khi trẻ biết bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật.

Chi tiết về cách đăng ký tham gia, và các thông tin khác về lớp học bơi ở bể bơi nước nóng khách sạn Bảo Sơn cho trẻ từ 4 tuổi, quý phụ huynh vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn hỗ trợ thêm.