Combo học bơi cho mẹ và bé hoặc cho 2 bé giá rẻ tại Bảo Sơn

Chia sẻ

Gia đình bạn có 2 bé đang trong độ tuổi học bơi, hoặc bạn muốn học bơi cùng bé? Hãy tham gia ngay khóa học bơi cho mẹ và bé hoặc combo cho 2 bé tại Bảo Sơn hiện đang có chương trình giảm giá đặc biệt.

Khóa học bơi combo cho mẹ và bé hoặc cho 2 bé

Khóa học bơi combo cho mẹ và bé và cho 2 bé tại Bảo Sơn được tổ chức với hình thức và nội dung không có gì khác biệt so với những lớp học bơi thông thường.

Nội dung chương trình học

Mẹ và bé học bơi tại Bảo Sơn sẽ được học những nội dung hết sức cần thiết và thiết thực. Cụ thể, khi học bơi tại trung tâm mẹ và bé sẽ được học bơi kiểu bơi cơ bản hay nói cách khác là kiểu bơi ếch. Đây là kiểu bơi dễ học nhất và ít tốn sức nhất cực phù hợp với những người chưa biết bơi và phù hợp với thể trạng của các bé.

Ngoài việc được học bơi đúng kỹ thuật, mẹ và bé còn được học các kỹ năng an toàn khi bơi, điển hình như kỹ năng đứng nước, thả nổi, kỹ năng phòng chống đuối nước và cách cứu đuối. Đây là những kỹ năng được áp dụng nhiều trong thực tế, vô cùng hữu ích.

Lớp học bơi cho mẹ và bé được tổ chức với hình thức kèm riêng
Lớp học bơi cho mẹ và bé được tổ chức với hình thức kèm riêng

Hình thức dạy bơi cho mẹ và bé

Mẹ và bé hoặc 2 bé học bơi cùng lúc sẽ được học kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy 2 mẹ con hoặc dạy 2 bé nhà bạn đã đăng ký. Với hình thức học bơi chất lượng này, bạn và đặc biệt là bé luôn an tâm nhất, đồng thời có tâm lý thoải mái nhất khi người đồng hành cùng mình vừa có thầy cô chuyên nghiệp lại có người thân của mình.

Với hình thức dạy bơi kèm riêng, giáo viên có điều kiện để hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ từng động tác giúp mẹ và bé dễ học, dễ thực hành nhất. Đồng thời trong suốt quá trình học, giáo viên luôn là người theo dõi để kịp thời chỉnh sửa các động tác kỹ thuật sai, nâng cao tối đa chất lượng cho khóa học. Thông thường, nếu mẹ và bé có thể lực tốt chỉ cần từ 7 - 10 buổi để biết bơi và hoàn thành tốt khóa học của mình.

Mẹ và bé đươc học bơi giá rẻ tại Bảo Sơn Swimming
Mẹ và bé đươc học bơi giá rẻ tại Bảo Sơn Swimming

Học phí học bơi cho mẹ và bé hoặc combo cho 2 bé tại Bảo Sơn

Hiện nay Bảo Sơn Swimming đang có chương trình giảm giác cực đặc biệt. Đối với những học viên từ 6 tuổi trở lên khi đăng ký học bơi ở Bảo Sơn sẽ được giảm đến 20% học phí, chỉ còn 2000.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản.

Đặc biệt khi mẹ và bé cùng đăng ký học bơi hoặc đăng ký cùng lúc cho cả 2 bé sẽ được giảm thêm 10% học phí. Chưa bao giờ học bơi kèm riêng lại có giá rẻ bất ngờ như vậy. Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay.

Chú ý chương trình khuyến mãi học bơi ở Bảo Sơn có thời hạn vì vậy, khi đăng ký học bơi cho mẹ và bé, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được cập nhật chương trình giảm giá mới nhất.