CỰC SHOCK: Giảm ngay 20% học phí khóa học bơi mùa đông 2018 tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Bơi lội là một trong những top môn thể thao giúp tăng cường sức khỏe tốt nhất. Học bơi mùa đông, một ý tưởng tuyệt vời, vậy học ở bể bơi nước nóng nào có chất lượng tốt nhất hiện nay?

Thay vì chen lấn, xô bồ nhiều người trong một bể bơi vào mùa hè, thì học bơi mùa đông lại ý tưởng không tồi. Không gian học bơi mùa đông vô cùng rộng rãi, thoáng đãng.

Bể bơi nước nóng chất lượng cao Bảo Sơn, địa chỉ số 50, Nguyễn Chí Thanh sẽ là điểm đến, xóa tan rào cản "sợ nước" mùa đông của các bạn. Bởi khi được ngâm mình trong làn nước ấm áp, toàn bộ cơ thể của bạn sẽ được thư giãn, giảm stress cũng như tăng cường sức khỏe, phòng tránh các bệnh về xương khớp, hay có thể giảm béo, loại bỏ mỡ thừa trong khi học bơi mùa đông.

Khóa học bơi mùa đông tại Bể bơi nước nóng Bảo Sơn
Khóa học bơi mùa đông tại Bể bơi nước nóng Bảo Sơn

Học bơi mùa đông sẽ thật dễ dàng nếu như bạn tìm được cho mình một khóa học uy tín, giảng dạy chuyên nghiệp như khóa dạy học bơi tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn do Hà Nội Swimming tổ chức. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm có chất lượng dạy học bơi tốt nhất Hà Nội hiện nay.

Đảm bảo 100% học viên bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau mỗi khóa học, Hà Nội Swimming với đội ngũ huấn luyện viên đều là những vận động viên bơi chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, chỉ nhận dạy bơi kèm riêng. Cam kết, các học viên học bơi đều tự tin bơi lội sau mỗi khóa học (thường chỉ sau 7 đến 10 buổi là bơi được).

Dựa theo nhu cầu thực tế của các học viên, Hà Nội Swimming đang tuyển sinh cho 3 khóa học bơi mùa đông. Nội dung của từng khóa học cụ thể như sau:

  1. Khóa học bơi cơ bản: học về các kỹ thuật bơi cơ bản và cách bơi ếch
  2. Khóa học bơi nâng cao 1: học về cách bơi sải
  3. Khóa học bơi nâng cao 2: học về cách bơi bướm

Cực shock: Chương trình giảm giá khi đăng kí học bơi cho mùa đông 2018 tại Bể bơi nước nóng Bảo Sơn

Mức học phí học bơi mùa đông bể bơi khách sạn Bảo Sơn của từng khóa học không thay đổi so với mùa hè. Cụ thể, mức học phí của từng khóa học bơi như sau:

  • Khóa học bơi cơ bản (bơi ếch): 2.500.000đ/học viên/khóa học
  • Khóa học bơi nâng cao 1 (bơi sải): 3.000.000đ/học viên/khóa học
  • Khóa học bơi nâng cao 2 (bơi bướm): 4.500.000đ/học viên/khóa học

(Lưu ý: mức học phí không bao gồm giá vé vào bể, áp dụng cho học viên người lớn và trẻ em từ 6 tuổi)

Với mùa đông 2018, Hà Nội Swimming đang có chương trình giảm học phí học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Giảm ngay 10% cho 2 học viên đăng kí học; từ 3 học viên đăng kí học giảm mạnh 20% cho một khóa học bất kỳ.

Chương trình giảm giá chỉ có trong một thời điểm nhất định. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký cho mình một khóa học bơi mùa đông thật chất lượng? Mọi thắc mắc cần được giải đáp của quý khách xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.