Đảm bảo hiệu quả 100% khi tham gia khóa học bơi mùa đông bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tổ chức các lớp học bơi mùa đông dành cho mọi lứa tuổi tại bể bơi Bảo Sơn. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, Trung tâm đảm bảo 100% học viên tham gia khóa học sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi thành thạo sau 1 khóa học.

Điểm thực hành bơi chất lượng cho khóa học bơi mùa đông

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội là điểm thực hành bơi chất lượng cao, hoàn toàn phù hợp cho học viên tham gia các khóa học bơi mùa đông. Tại đây được thiết kế không gian bơi với độ sâu phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Chất lượng nước luôn đảm bảo trong xanh, sạch sẽ nhờ có hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng bằng công nghệ hiện đại mà không cần dùng đến bất kỳ chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi. Ngoài ra, tại đây còn lắp đặt hệ thống máy gia nhiệt cảm ứng hiện đại. Vì vậy, vào mùa đông, nhiệt độ nước được biến đổi ẩm nóng phù hợp với thân nhiệt người bơi. Bể bơi Bảo Sơn luôn cam kết phục vụ ở chất lượng tốt nhất cho các học viên tham gia khóa học bơi mùa đông tại đây.

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Phương pháp dạy bơi chuyên biệt

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi uy tín, chất lượng của bể bơi Bảo Sơn. Với sự tham gia của đội ngũ HLV đều là những siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm giỏi, phong cách dạy nhiệt tình, tận tâm. Để đảm bảo cho khóa học bơi đạt hiệu quả tối đa, các HLV tại trung tâm áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn chỉ từ 1 đến 2 học viên. Ngoài ra, trong buổi học đầu tiên, học viên sẽ được nhìn nhận, đánh giá dựa trên các tiêu chí về thể chất, năng khiếu rồi từ đó các HLV sẽ đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, Trung tâm Hà Nội Swimming đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút gọn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật chỉ sau khóa học từ 7 đến 10 buổi học.

Dạy bơi kèm riêng với các lớp học bơi mùa đông của Hà Nội Swimming
Dạy bơi kèm riêng với các lớp học bơi mùa đông của Hà Nội Swimming

Nội dung các lớp học bơi mùa đông

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tuyển sinh các lớp học bơi mùa đông từ cơ bản đến chuyên nghiệp, với mức học phí chỉ rẻ như mùa hè. Cụ thể:

  • Lớp học cơ bản (bơi ếch) - 2.500.000vnđ/1 hv/1 khóa học
  • Lớp học bơi nâng cao (bơi sải) - 3.000.000vnđ/1 hv/1 khóa học
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (bơi bướm) - 4.500.000vnđ/1 hv/1 khóa học

Học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi và chưa gồm vé vào bể

Học viên đăng ký khóa học bơi mùa đông đảm bảo hiệu quả, tại bể bơi Bảo Sơn do Trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.