Đăng ký học bơi cho người lớn ở bể bơi Bảo Sơn ntn được giảm học phí?

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Các lớp học bơi bể bơi Bảo Sơn của trung tâm luôn được đánh giá có chất lượng dạy và học tốt nhất. Trong tháng 6/2018 trung tâm đang có chương trình khuyến mại giảm học phí học bơi. Đăng ký học bơi cho người lớn ở bể bơi Bảo Sơn ntn được giảm học phí?

Chương trình học các lớp học bơi cho người lớn ở bể bơi Bảo Sơn

Học bơi hè 2018, trung tâm Bảo Sơn Swimming có 3 lớp học bơi cho người lớn. Số lượng các lớp học bơi có 3 lớp gồm 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao.

Lớp học bơi dành cho người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Lớp học bơi dành cho người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, tất cả các lớp học bơi đều được áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên số lượng học viên được giới hạn. Bên cạnh đó, HLV trực tiếp đứng lớp cũng đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Đăng ký học bơi cho người lớn ở trung tâm Bảo Sơn Swimming, học viên luôn được các HLV theo sát, hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình học bơi. Đặc biệt, học viên còn được học bơi theo giáo án kèm riêng chuyên biệt phù hợp nhất.

Trung tâm Bảo Sơn Swimming cam kết dạy bơi tới khi biết bơi. Với tất cả các học viên đăng ký học bơi trung tâm luôn đảm bảo sau khi kết thúc 1 khóa học học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Trung tâm không giới hạn số buổi học bơi cho từng học viên song các học viên thường có thể kết thúc khoa học sau từ 7 đến 10 buổi.

Chương trình học chi tiết của các lớp học bơi cho người lớn ở bể Bảo Sơn:

  • Lớp học bơi cơ bản về các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch. Học viên khi đăng ký học bơi sẽ được học về cách hít thở dưới nước, cách nín thở lâu, cách lướt nước...; cùng với đó là kỹ thuật bơi ếch cơ bản, cách học bơi ếch hiệu quả, cách bơi ếch nhanh không mệt...
  • Lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải. Học viên được hướng dẫn chi tiết về kỹ thuật bơi sải cơ bản, cách học bơi sải hiệu quả, cách bơi sải bền...
  • Lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm. học viên được hướng dẫn chi tiết về kỹ thuật bơi bướm cơ bản, cách học bơi bướm hiệu quả, cách bơi bướm đẹp...
Lớp học bơi dành cho người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Lớp học bơi dành cho người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Đăng ký học bơi cho người lớn như thế nào để được giảm học phí?

Học bơi ở Hà Nội hè 2018 các lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn cho người lớn có mức học phí như sau:

  1. Học bơi ếch: 2 triệu/1 khóa học/1 hv
  2. Học bơi sải: 2.5 triệu/1 khóa học/1 hv
  3. Học bơi bướm: 4.5 triệu/1 khóa học/1 hv

(LƯU Ý: học phí của các lớp học bơi đều không bao gồm vé vào bể. Giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn cho người lớn 2018 110.000đ/1 lượt)

Trong tháng 6/2018, Trung tâm Bảo Sơn Swimming đang có chương trình khuyến mại giảm học phí học bơi cho tất cả các học viên đăng ký. Để được giảm học phí học viên chỉ cần đăng ký học bơi bể bơi Bảo Sơn theo nhóm từ 2 người. Mức giảm học phí là 10%.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các lớp học bơi dành cho người lớn, học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2018; hướng dẫn đăng ký học bơi cho người lớn để được giảm học phí học. Để được hỗ trợ chi tiết các thông tin học viên xin vui lòng gọi tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).