Đăng ký học bơi cho người lớn ở đâu tốt nhất?

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming hiện đang tổ chức dạy các lớp học bơi cho người lớn, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối. Vậy, đây là một gợi ý tuyệt vời cho những học viên đang có ý định tham gia và cần tìm các lớp học bơi phù hợp. Tham khảo nội dung bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Đăng ký học bơi cho người lớn ở đâu tốt nhất?

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội là một trong những địa chỉ học bơi tốt nhất cho học viên người lớn có mong muốn tham gia. Bởi:

Đơn vị dạy bơi Bảo Sơn Swimming được đánh giá là đơn vị dạy bơi tốt nhất Hà Nội hiện nay. Sở hữu đội ngũ HLV đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi và nghiệp vụ lâu năm. Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming có phương pháp dạy bơi chuyên biệt. Do các chuyên gia của trung tâm đã dày công nghiên cứu và soạn thảo ra chương trình giáo án phù hợp với từng đối tượng học viên.

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Ngoài ra, điểm thực hành bơi cho các học viên đó chính là bể bơi Bảo Sơn. Đây là bể bơi chất lượng cao, với cơ sở vật chất và kỹ thuật vô cùng hiện đại. Chính vì vậy, chất lượng nước tại đây luôn được lọc tuần hoàn liên tục, khử trùng bằng công nghệ cao, luôn đảm bảo trong xanh, sạch sẽ, an toàn cho làn da và sức khỏe người bơi. Học viên tham gia học bơi tại đây có thể thoải mái tập luyện trong không gian rộng rãi, thoáng đãng.

Đồng thời, để đáp ứng được nhu cầu đông đảo của học viên, Bảo Sơn Swimming liên tục tổ chức các lớp dạy bơi dành cho học viên người lớn, đảm bảo chất lượng, hiệu quả tuyệt đối trong thời gian ngắn nhất.

HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng

Để làm nên uy tín cũng như chất lượng trong thời gian dạy học bơi 20 năm, Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Đây là các đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên. Đồng thời, đây cũng là cách đảm bảo quá trình dạy được sát sao, cụ thể, tỉ mỉ nhất cho học viên dễ hiểu, dễ dàng nắm bắt

Nội dung các lớp học bơi dành cho người lớn

Trong mùa hè 2018, Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming hiện triển khai các lớp học bơi với nội dung từ cơ bản đến nâng cao dành cho các học viên người lớn, cụ thể như sau:

HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng
  1.  Lớp học bơi cơ bản: phù hợp cho người mới bắt đầu học bơi. Học viên được học về kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi tạo tiền đề cho học viên tham gia các khóa học bơi nâng cao tiếp theo. Kỹ thuật bơi ếch là kỹ thuật bơi với động tác mô phỏng con ếch bơi dưới nước. Kỹ thuật bơi ếch không yêu cầu về thể lực, động tác bơi dễ học. Học phí khóa học chỉ 2.500.000/khóa
  2. Lớp học bơi nâng cao: phù hợp với học viên đã biết về kỹ thuật bơi ếch cơ bản. Nếu như kỹ thuật bơi ếch có tốc độ bơi chậm, thì học bơi kỹ thuật nâng cao, học viên được học kỹ thuật bơi sải giúp cải thiện tốc độ bơi nhanh hơn, đẹp mắt hơn so với bơi ếch. Học phí khóa học 3.000.000/khóa.
  3. Lớp học bơi chuyên nghiệp: phù hợp với học viên có thể lực tốt, và đã biết về 2 kỹ thuật bơi cơ bản và nâng cao. Kỹ thuật bơi chuyên nghiệp học viên được học kỹ thuật bơi bướm. Đây là kỹ thuật bơi khó, với các động tác kỹ thuật chuyên sâu và vô cùng đẹp mắt. Học phí khóa học 4.500.000/khóa.

Đồng thời, tham gia khóa học bơi bất kỳ tại Trung tâm Bảo Sơn Swimming, học viên còn được rèn luyện nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn…

Để đăng ký học bơi cho người lớn, do Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.