Đăng ký học bơi kèm riêng cùng HLV chuyên nghiệp tại Bảo Sơn chỉ 2.5tr

Chia sẻ

Học bơi kèm riêng cùng HLV chuyên nghiệp là lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất dành cho trẻ em và người lớn chưa biết bơi. Học bơi nhanh chóng cùng HLV chuẩn quốc tế giá siêu rẻ chỉ có ở Bảo Sơn. Với học phí chỉ 2.500.000đ/khóa học, bạn sẽ được học những gì và học bơi như thế nào? Hãy cùng khám phá nhé.

Học bơi kèm riêng cùng HLV chuyên nghiệp hiệu quả 100%

Bảo Sơn Swimming có lẽ là một trong những trung tâm dạy bơi có "tuổi đời" và truyền thống nhất Hà Nội. Đội ngũ giáo viên của trung tâm ngoài việc có đủ bằng cấp, chứng chỉ theo đúng tiêu chuẩn thì còn có kinh nghiệm thi đấu trong nhiều giải bơi lội trong nước và quốc tế.

Không những vậy, trung tâm liên tục cho GV học thêm các khóa học nghiệp vụ trau dồi kỹ năng sư phạm và đổi mới phương pháp dạy phù hợp hơn với từng đối tượng học viên. Đó là 1 trong những tiền đề khẳng định chất lượng và thương hiệu của trung tâm dạy bơi số 1 Hà Nội hiện nay.

Tất cả các lớp dạy bơi đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy kèm 1 hoặc 2 học viên trong suốt khóa học. Hình thức này áp dụng cho cả lớp học bơi trẻ em và lớp học bơi người lớn. Đây là hình thức dạy bơi mang đến hiệu quả cao nhất, mỗi buổi học kéo dài chỉ 60 -90 phút, nhưng trung tâm tự tin có đến 99% học viên biết bơi và hoàn thành khóa học chỉ sau 7 - 10 ngày.

Học bơi kèm riêng cùng HLV chuyên nghiệp mang đến hiệu quả khác biệt
Học bơi kèm riêng cùng HLV chuyên nghiệp mang đến hiệu quả khác biệt

Những gì bạn học được khi tham gia học cùng HLV chuyên nghiệp sẽ không chỉ là biết bơi đúng kỹ thuật mà quan trọng hơn nữa đó là những kỹ năng bảo vệ an toàn cho bản thân và những người xung quanh. Bạn sẽ biết cách xử lý đúng khi bị chuột rút, khi bơi vào cùng nước sâu hay khi gặp người đuối nước. Những kiến thức này không 1 lớp học "nghiệp dư" nào có thể mang đến cho bạn như Bảo Sơn Swimming.

Học bơi hiệu quả, giá rẻ giật mình, chỉ 2.5tr/khóa

Học bơi tại Bảo Sơn với hình thức kèm riêng chất lượng cùng giáo viên chuyên nghiệp vẫn chưa phải là tất cả những điều khiến các bạn kinh ngạc.

Học bơi 2019 ở Bảo Sơn học viên và phụ huynh được chủ động đăng ký lịch học, tự chọn giáo viên nam, nữ phù hợp giới tính hoặc theo mong muốn của bản thân. Tất cả những điều này nhằm đảm bảo học viên có 1 khóa học thoải mái và tuyệt vời nhất.

Học bơi kèm riêng giá rẻ nhất Hà Nội, chỉ 2tr/khóa tại Bảo Sơn
Học bơi kèm riêng giá rẻ nhất Hà Nội, chỉ 2tr/khóa tại Bảo Sơn

Học bơi giá rẻ nhất Hà Nội chỉ có ở Bảo Sơn, với những cam kết chất lượng hấp dẫn như trên, học phí cho 1 khóa học cơ bản ở Bảo Sơn chỉ 2.500.000đ/học viên, chưa bao gồm giá vé vào bể. Cam kết dạy đến khi biết bơi thành thạo, không giới hạn số buổi học.

Học viên và quý phụ huynh cần tham khảo thêm thông tin về lớp học hoặc đăng ký học bơi nhanh chóng hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline trên Website để được tư vấn.