Đăng ký học bơi khách sạn bể bơi Bảo Sơn với học phí kèm riêng rẻ nhất

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Hè 2018 học viên đăng ký học bơi khách sạn Bảo Sơn nhận được mức học phí học bơi kèm riêng giá rẻ nhất. Nội dung bài viết sau đây là chi tiết thông tin về các lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn.

Học phí học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2018

Có 3 lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi Bảo Sơn với các nội dung đầy đủ bao gồm 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao. Sự phân cấp chi tiết về nội dung các lớp học bơi nhằm mục đích đảm bảo sự phù hợp tuyêt đối với mọi đối tượng học viên.

Đăng ký học bơi khách sạn bể bơi Bảo Sơn với học phí kèm riêng rẻ nhất
Đăng ký học bơi khách sạn bể bơi Bảo Sơn với học phí kèm riêng rẻ nhất

Về chương trình học ở lớp học bơi cơ bản học viên được học về các kỹ thuật bơi cơ bản; kỹ thuật bơi ếch có kỹ thuật bơi ếch cơ bản, kỹ thuật bơi ếch nâng cao, cách bơi ếch nhanh. Ở lớp học bơi nâng cao 1 chương trình học tập trung về kỹ thuật bơi sải, cách bơi sải bền. Ở lớp học bơi nâng cao 2 có chương trình học về kỹ thuật bơi bướm, cách bơi bướm đẹp.

Phương pháp dạy bơi được áp dụng ở các lớp học bơi Bảo Sơn hè 2018 là phương pháp học bơi kèm riêng. Bên cạnh đó, đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp cũng đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Việc chọn áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng cùng sự tuyển chọn chi tiết về đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp nên chất lượng dạy và học các lớp học bơi của trung tâm được đảm bảo tốt nhất. Trên thực tế, trung tâm Bảo Sơn Swimming luôn cam kết dạy bơi tới khi biết bơi và không giới hạn số buổi học của mỗi học viên.

Mức học phí học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn như sau:

1/ Học phí học bơi cho học viên người lớn và trẻ em từ 6 tuổi:

  • Học bơi ếch 2 triệu/1 khóa học bơi/1 học viên
  • Học bơi sải 2.5 triệu/1 khóa học bơi/1 học viên
  • Học bơi bướm 4.5 triệu/1 khóa học bơi/1 học viên

2/ Học phí học bơi lớp dạy bơi trẻ 4 tuổi và dạy bơi trẻ 5 tuổi được áp dụng riêng.

Một lưu ý nữa là mức học phí các lớp học bơi bể bơi Bảo Sơn ở trên không bao gồm vé vào bể.

Đăng ký học bơi khách sạn bể bơi Bảo Sơn với học phí kèm riêng rẻ nhất
Đăng ký học bơi khách sạn bể bơi Bảo Sơn với học phí kèm riêng rẻ nhất

Học viên được ưu đãi giảm học phí học bơi khi đăng ký học bơi trong tháng 5 và tháng 6

Trong tháng 5 và tháng 6 học viên khi đăng ký học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn sẽ được giảm học phí kèm riêng nếu đăng ký học bơi theo nhóm. Cụ thể mức học phí học bơi sẽ được giảm 10% khi học viên đăng ký học bơi theo nhóm từ 2 người. Điều này có nghĩa học viên sẽ tiết kiệm được học phí hơn khi đăng ký học bơi bể Bảo Sơn ở trung tâm Bảo Sơn Swimming.

Vì các lớp học bơi áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi ở bể bơi Bảo Sơn rất linh hoạt. Học viên khi đăng ký học bơi được tự chủ động sắp xếp lịch học bơi phù hợp sau đó trực tiếp thống nhất với HLV hướng dẫn. Ngoài ra, học viên còn được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là HLV nam hoặc HLV nữ.

Trên đây là một số thông tin về lớp học bơi dành cho người lớn và lớp học bơi cho trẻ em ở bể bơi Bảo Sơn. Học viên muốn đăng ký học bơi khách sạn bể bơi Bảo Sơn để được hỗ trợ chi tiết các thông tin xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).