Đăng ký học bơi ở đâu cho trẻ 5 tuổi tốt nhất – Học bơi hè 2018

Chia sẻ

Học bơi hè 2018, học bơi ở Hà Nội Đăng ký học bơi ở đâu cho trẻ 5 tuổi tốt nhất? Qúy phụ huynh hãy đăng ký cho trẻ tham gia ngay các lớp dạy bơi trẻ 5 tuổi của trung tâm Bảo Sơn Swimming vì khi đăng ký tham gia học bơi trẻ được đảm bảo dạy bơi tới khi biết bơi, được cam kết sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học.

Chương trình học lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi hè 2018

Bảo Sơn Swimming trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp - Dạy bơi trẻ 5 tuổi uy tín
Bảo Sơn Swimming trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp - Dạy bơi trẻ 5 tuổi uy tín

Hầu hết trẻ 5 tuổi đều chưa biết bơi nên chương trình học lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi tập trung về các kỹ thuật bơi cơ bản; đồng thời khi đăng ký tham gia trẻ sẽ được học về kỹ thuật bơi ếch.

Trong đó về các kỹ thuật bơi cơ bản trẻ sẽ được học về cách hít, thở dưới nước; cách nín thở lâu dưới nước; cách lướt nước, cách đứng lên. Về kỹ thuật bơi ếch trẻ sẽ được hướng dẫn về kỹ thuật bơi ếch cơ bản, cách bơi ếch nhanh không mệt...

Như đã nói ở trên, Trung tâm Bảo Sơn Swimming đảm bảo dạy bơi tới khi biết bơi. Trung tâm cam kết sau khi kết thúc khóa học bơi trẻ biết bơi ếch tốt, bơi ếch thành thạo đúng kỹ thuật. Trung tâm không giới hạn số buổi học cho mỗi trẻ tuy nhiên vì chất lượng dạy và học được đảm bảo nên thông thường trẻ đều có thể kết thúc khóa học bơi sau khoảng 10 buổi.

Phương pháp dạy bơi của lớp dạy bơi trẻ 5 tuổi

Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, các lớp dạy học bơi cho trẻ 5 tuổi của Trung tâm Bảo Sơn Swimming đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Bên cạnh đó, đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp các lớp học bơi đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Vì các lớp học bơi đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên trẻ luôn được các HLV hướng dẫn, theo sát trong suốt quá trình học. Giáo án dạy bơi cũng được chọn lựa riêng cho mỗi trẻ để đảm bảo phù hợp tuyệt đối. Trung tâm có đội ngũ HLV hướng dẫn đông đảo nên quý phụ huynh có thể chọn lựa HLV trực tiếp hướng dẫn cho trẻ là HLV nam hoặc HLV nữ.

Bảo Sơn Swimming trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp - Dạy bơi trẻ 5 tuổi uy tín
Bảo Sơn Swimming trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp - Dạy bơi trẻ 5 tuổi uy tín

Lịch học và học phí học bơi cho trẻ 5 tuổi hè 2018

Vì các lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học chi tiết cả các lớp học bơi rất linh hoạt. Qúy phụ huynh khi đăng ký học bơi cho trẻ được tùy chọn, tự sắp xếp lịch học phù hợp sau đó trực tiếp hẹn lịch học với HLV hướng dẫn được phân công.

Vì trẻ 5 tuổi thời gian học lâu hơn trẻ lớn từ 6 tuổi nên mức học phí học bơi cho trẻ 5 tuổi được trung tâm áp dụng riêng. Hè 2018, trung tâm Bảo Sơn Swimming đang có chương trình giảm giá học phí học bơi khi học viên đăng ký học bơi theo nhóm từ 2 người với mức giảm tới 10% học phí.

Hy vọng nội dung bài viết trên đây là những thông tin hữu ích về lớp dạy học bơi cho trẻ 5 tuổi và giúp qúy phụ huynh trả lời được câu hỏi đăng ký học bơi ở đâu cho trẻ 5 tuổi tốt nhất. Để được hỗ trợ chi tiết thêm thông tin về các lớp dạy bơi trẻ 5 tuổi quý phụ huynh vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).