Đánh giá các lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Các lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 của Bảo Sơn Swimming đang bắt đầu tuyển sinh khởi động cho một mùa học bơi mới. Tại bể bởi khách sạn Bảo Sơn hiện nay có 3 lớp học bơi được phân chia theo các nội dung học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Nội dung bài viết sau đây sẽ tổng hợp chi tiết những ý kiến, đánh giá về các lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018. Hy vọng qua những thông tin này học viên sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa lớp học bơi phù hợp.

Cách thức dạy bơi và chất lượng đội ngũ HLV trực tiếp hướng dẫn

Đánh giá chung, Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming có cách thức dạy bơi khoa học và có sự tuyển chọn kỹ lưỡng đội ngũ HLV giảng dạy ưu tú nhất.

Tất cả các lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn đều áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng. Chính vì thế số lượng học viên của mỗi lớp học bơi luôn được giới hạn ở mức 2 học viên hoặc 3 học viên. Nhờ sự giới hạn về số lượng học viên nên trong quá trìn học mỗi học viên luôn nhận được sự quan tâm, hướng dẫn một cách sát sao, chi tiết nhất.

Đánh giá các lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018
Đánh giá các lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018

Về HLV, 100% HLV trực tiếp đứng lớp của các lớp học bơi 2018 bể bơi Bảo Sơn đều là các vận động viên bơi chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có kỹ thuật bơi chính xác và có trình độ mô phạm tốt. Nhờ đó, các HLV luôn biết cách để hướng dẫn học viên tập luyện các kỹ thuật, động tác theo đúng chuẩn. Ngoài ra, các HLV còn có sự nhanh nhay trong việc chọn áp dụng giáo án dạy và thay đổi giáo án dạy sao cho phù hợp nhất với từng học viên.

Chất lượng dạy và học

Nhờ sự "hậu thuẫn" từ cách thức dạy bơi kèm riêng và đội ngũ HLV trực tiếp giảng dạy, chất lượng dạy và học các lớp học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming luôn được đánh giá vô cùng hiệu quả. Minh chứng rõ nhất cho điều này là lời cam kết của Bảo Sơn Swimming.

Cụ thể, Bảo Sơn Swimming luôn cam kết 100% học viên sau khi kết thúc 1 khóa học bơi biết bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật. Bảo Sơn Swimming cam kết dạy bơi tới khi học viên biết bơi không giới hạn số buổi học. Tuy nhiên, trên thực tế, các học viên của Bảo Sơn Swimming đều có thể kết thúc sau khoảng từ 7 đến 10 buổi học.

Điều này có nghĩa chất lượng dạy và học các lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming tương đương với các lớp học bơi cấp tốc.

Đánh giá các lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018
Đánh giá các lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018

Học phí các lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018

Như đã nói ở trên, tại bể bơi Bảo Sơn hiện có 3 lớp học bơi kèm riêng gồm lớp học bơi ếch kèm riêng; lớp học bơi sải kèm riêng và lớp học bơi bướm kèm riêng. Trong đó lớp học bơi ếch là lớp học bơi cơ bản; còn lớp học bơi sải và học bơi bướm là lớp học bơi nâng cao.

Học phí học bơi được áp dụng riêng cho mỗi lớp học và không bao gồm vé vào bể. Chi tiết mức học phí học bơi ở bể bơi Bảo Sơn như sau:

  1. Học bơi ếch kèm riêng - 2.500.000/1 hv/1 khóa học
  2. Học bơi sải kèm riêng - 3.000.000/1 hv/1 khóa học
  3. Học bơi bướm kèm riêng - 4.500.000/1 hv/1 khóa học

(Mức học phí trên chỉ áp dụng cho các học viên từ 6 tuổi)

Trên đây là những đánh giá sơ bộ về các lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018. Học viên muốn đăng ký học bơi để được hỗ trợ thêm thông tin về thời gian học, lịch học... xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 861 9595 (24/7).