Danh sách các lớp học bơi tại Bảo Sơn Swimming

Chia sẻ
Hè đến, nhu cầu học bơi ngày càng tăng cao. Nhằm đáp ứng sự tìm kiếm các lớp học bơi cho các học viên. Bảo Sơn Swimming xin gửi đến các bạn danh sách các lớp học bơi đang được tổ chức tại trung tâm để các bạn tiện theo dõi.
Danh sách các lớp học bơi tại Bảo Sơn Swimming
Danh sách các lớp học bơi tại Bảo Sơn Swimming

Lớp học bơi kèm riêng cơ bản dành cho trẻ em

Với những trẻ em chưa biết bơi hoặc mới học bơi thì việc lựa chọn đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng cơ bản dành cho trẻ em tại Bảo Sơn Swimming là điều hết sức sáng suốt. Bởi tại lớp học bơi kèm riêng này, trẻ sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết về bơi lội cũng như được học kiểu ếch cơ bản. Trung tâm cam kết 100% trẻ em tham gia khóa học đều có thể tin tin bơi ếch ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Lớp học bơi kèm riêng nâng cao dành cho người lớn

Đối với những tín đồ bơi lội khi đã thành thạo bơi ếch cơ bản có thể tìm đến Bảo Sơn Swimming để rèn luyện và nâng cao thêm kỹ thuật bơi lội của mình bằng cách đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng nâng cao. Với lớp học bơi kèm riêng nâng cao giành cho người lớn này, mỗi HLV chỉ dạy kèm tối đa 2 học viên. Chính vì thế mà mọi thao tác thực hành bơi của học viên luôn được theo sát một cách kịp thời. Có hai cấp độ học bơi nâng cao đó là học bơi nâng cao cấp độ 1 với kiểu bơi sải và học bơi nâng cao cấp độ 2 với kiểu bơi bướm.
Danh sách các lớp học bơi tại Bảo Sơn Swimming
Danh sách các lớp học bơi tại Bảo Sơn Swimming

Lớp học bơi cấp tốc giành cho người đi làm

Với những người đi làm, quỹ thời gian thường eo hẹp và khó có khả năng theo đuổi bộ môn bơi lội ở một lớp học kéo dài cả tháng trời. Chính vì thế mà Bảo Sơn Swimming đã dùng phương pháp dạy học bơi chuyên biệt giúp rút ngắn thời gian học nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả khóa học. Đến với lớp học này bạn chỉ cần mất tối đa 10 ngày là đã có thể biết bơi, thậm chí là bơi thuần thục và đẹp mắt. Lịch học cũng được sắp xếp hết sức linh hoạt, không ấn định, cố định và hơn hết là bạn có thể tự lựa chọn HLV nam hoặc nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi của mình. Trên đây là danh sách các lớp học bơi do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức tại bể bơi Bảo Sơn trực thuộc khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Các bạn có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại đây vui lòn liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. -- Học bơi Bảo Sơn, Dạy bơi Bảo Sơn