Dấu hiệu nhận biết HLV dạy học bơi chuyên nghiệp

Chia sẻ

Đứng trước nhiều trung tâm dạy học bơi như hiện nay thật dễ hiểu cho sự băn khoăn của các bạn học viên. Tuy nhiên có một mẹo nhỏ để các bạn có thể biết được trung tâm dạy học bơi đó có đủ uy tín và chất lượng hay không đó là căn cứ vào hệ thống bể thực hành bơi, trình độ của HLV dạy học bơi của trung tâm đó...thay vì những lời quảng cáo đầy hoa mỹ. Dưới đây là dấu hiệu để nhận biết HLV dạy học bơi chuyên nghiệp, quý vị & các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Các bài viết liên quan

Tác dụng của môn thể thao bơi lội

Bé tập bơi bể Bảo Sơn – Một số điểm cần lưu ý

Khám phá cách bơi tăng chiều cao hiệu quả nhất cho trẻ

Dấu hiệu nhận biết HLV dạy học bơi chuyên nghiệp
Dấu hiệu nhận biết HLV dạy học bơi chuyên nghiệp 01

HLV không trực tiếp xuống nước hướng dẫn học viên

Nếu là HLV chuyên nghiệp họ sẽ không đưa ra cho bạn những lý thuyết sáo rộng mà thay vào đó là giáo án dạy bơi chi tiết cùng sự chỉ dẫn một cách ân cần, chi tiết từng động tác kỹ thuật. Họ sẵn sàng ở dưới nước với bạn trong suốt buổi học và giúp bạn thực hành kỹ thuật kiểu bơi mà bạn đã lựa chọn. Hơn hết không chỉ có mục tiêu là giúp bạn bơi chuẩn kỹ thuật mà những HLV chuyên nghiệp sẽ truyền thụ cho bạn rất nhiều "bí quyết" để bơi hiệu quả hơn.

Dấu hiệu nhận biết HLV dạy học bơi chuyên nghiệp
Dấu hiệu nhận biết HLV dạy học bơi chuyên nghiệp 02

HLV để học viên bị sặc nước nhiều, thiếu kỹ năng xử lý tình huống

Sặc nước là điều khó tránh khỏi đối với các bạn học viên khi tham gia học bơi. Tuy nhiên nếu là một HLV chuyên nghiệp họ sẽ có cách để trấn an tinh thần cho học viên đồng thời chỉ dẫn cho học viên cách lấy hơi, duy trì nhịp thở một cách khoa học để hạn chế tối đa tình trạng sặc nước nói trên.

Bên cạnh đó, việc xử lý tình huống khi học viên bị sặc nước cũng rất quan trọng. Nếu HLV tỏ ra lúng túng chứng tỏ dạy học bơi thiếu chuyên nghiệp và hơn hết thảy còn có rất nhiều kỹ năng bơi lội an toàn khác mà bạn cần học. Một trong số đó cần phải kể đến như: kỹ năng phòng chống và xử trí hiện tượng chuột rút, kỹ năng bơi khi gặp dòng chảy mạnh, kỹ năng đứng nước ở mọi độ sâu, kỹ năng duy trì nhịp thở để bơi xa mà không bị mệt...

Dấu hiệu nhận biết HLV dạy học bơi chuyên nghiệp
Dấu hiệu nhận biết HLV dạy học bơi chuyên nghiệp 03

HLV không biết bơi nhiều kiểu bơi

Một HLV dạy bơi chuyên nghiệp đương nhiên phải biết bơi nhiều kiểu bơi chứ không phải chỉ duy nhất 1 kiểu bơi. Và đây cũng chính là dấu hiệu để bạn có thể nhận biết HLV đó dạy bơi có chuyên nghiệp hay không một cách dễ dàng nhất. Cùng với đó thao tác bơi, kỹ thuật bơi cũng cần phải chuẩn xác và bài bản.

Trên đây là những dấu hiệu để bạn lựa chọn cho mình một trung tâm, 1 HLV dạy bơi chuyên nghiệp . Về trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming chúng tôi tự hào làm được những điều như trên ! Với đội ngũ HLV có nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm , Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả các học viên về chất lượng cùng với giá cả !

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi với các HLV dạy học bơi cơ bản của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.