Dạy bơi Bảo Sơn 2018 – Các lớp học bơi dành cho người lớn tốt nhất

Chia sẻ

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn là địa chỉ thực hành bơi tốt nhất ở quận Đống Đa. Tại bể bơi Bảo Sơn có đầy đủ các lớp học bơi cho trẻ em và lớp học bơi dành cho người lớn. Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi Bảo Sơn chuyên nghiệp có chất lượng dạy và học tốt nhất. Trong phạm vi bài viết dưới đây, Bảo Sơn Swimming sẽ trình bày chi tiết hơn về các lớp học bơi dành cho người lớn tốt nhất ở bể Bảo Sơn.

Các lớp học bơi dành cho người lớn ở khách sạn Bảo Sơn

Tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, có 3 lớp học bơi dành cho người lớn. Hướng tới mọi đối tượng học viên cả những học viên đã biết bơi cần nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ và những học viên chưa biết bơi nên nội dung các lớp học bơi đầy đủ gòm học bơi cơ bản và học bơi nâng cao.

Dạy bơi Bảo Sơn 2018 - Các lớp học bơi dành cho người lớn tốt nhất
Dạy bơi Bảo Sơn 2018 - Các lớp học bơi dành cho người lớn tốt nhất

Phương pháp dạy bơi được áp dụng cho tất cả các lớp học bơi người lớn là dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên. Cách thức dạy bơi kèm riêng cho phép các HLV có điều kiện để theo sát, hướng dẫn chi tiết cho từng học viên; đồng thời có thể thay đổi giáo án dạy bơi sao cho phù hợp nhất với sự tiến bộ của học viên.

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, Bảo Sơn Swimming còn có sự tuyển chọn kỹ lưỡng về đội ngũ HLV trực tiếp hướng dẫn. Theo đó, 100% các HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp có kỹ thuật chuyên sâu và trình độ mô phạm giỏi.

Sự kết hợp của phương pháp dạy và đội ngũ HLV chất lượng là những yếu tố giúp việc dạy học bơi của Bảo Sơn Swimming luôn có kết quả cao. Bảo Sơn Swimming luôn cam kết với tất cả học viên đăng ký học bơi sau khi kết thúc 1 khóa học có thể bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật.

Học phí học bơi cho người lớn ở Bảo Sơn

Bảo Sơn Swimming có 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao dành cho người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Mức học phí của các lớp học bơi được áp dụng theo độ khó của kỹ thuật và áp dụng chung cho mọi học viên người lớn. Một lưu ý nữa là học phí học bơi không bao gồm vé vào bể.

Chi tiết mức học phí lớp học bơi dành cho người lớn bể Bảo Sơn:

  • Học bơi ếch cơ bản: 2.5 triệu/1 khóa học/1 học viên
  • Học bơi sải nâng cao 1: 3 triệu/1 khóa học/1 học viên
  • Học bơi bướm nâng cao 2: 4.5 triệu/1 khóa học/1 học viên

Giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn áp dụng cho người lớn: 110.000đ/1 lượt.

Dạy bơi Bảo Sơn 2018 - Các lớp học bơi dành cho người lớn tốt nhất
Dạy bơi Bảo Sơn 2018 - Các lớp học bơi dành cho người lớn tốt nhất

Cách đăng ký học bơi cho người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn dành cho người lớn có tính linh hoạt. Học viên được chủ động sắp xếp lịch học trong tuần mà không chịu sự ràng buộc của trung tâm.

Về thời gian, mỗi buổi học bơi kéo dài khoảng 1,5h đồng hồ. Ngoài việc tự sắp xếp lịch học, khi đăng ký học bơi học viên còn đươc được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ. Bảo Sơn Swimming không giới hạn số buổi học cho các học viên. Tuy nhiên, các học viên số đông đều có thể kết thúc 1 khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Để đăng ký học bơi cho người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn, học viên chỉ cần gọi tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7). Tại đây, tư vấn viên của Bảo Sơn Swimming sẽ cung cấp thông tin và hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tham gia lớp học bơi dành cho người lớn cho mọi học viên có nhu cầu.