Dạy bơi bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội

Chia sẻ

Bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội là địa chỉ bơi lội quen thuộc của rất nhiều tín đồ sành bơi lội trên địa bàn thành phố Hà Nội. Bởi đây là bể bơi chất lượng cao, có thiết kế bể hợp lý, chất lượng nguồn nước tốt, giá vé vào bể phải chăng. Chương trình dạy học bơi tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức hiện cũng đang thu hút được sự quan tâm của khá nhiều học viên. Dưới đây là một số thông tin cơ bản.

Dạy bơi bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội
Dạy bơi bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội 01

Ưu điểm dạy học bơi bể bơi bốn mùa Bảo Sơn

Trực tiếp tham gia giảng dạy cho các lớp học bơi bể bơi bốn mùa Bảo Sơn là những HLV, vận động viên chuyên nghiệp trong tuyển bơi lội quốc gia. Và hình thức dạy học bơi ở đây là dạy học bơi kèm riêng chuyên biệt, học viên có thể tự chọn HLV nam - nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của mình. Thời gian đào tạo của toàn khóa học chỉ kéo dài từ 7 đến 10 buổi học. HLV sẽ trực tiếp ở dưới nước cùng với bạn và chỉ dạy, uốn nắn từng động tác kỹ thuật bơi trong suốt thời gian học tập cũng như thực hành.

>>>Xem thêm: Đánh giá chất lượng bể bơi Bảo Sơn 2017

Dạy bơi bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội
Dạy bơi bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội 02

Thông tin cơ bản về lớp học bơi bể bơi bốn mùa Bảo Sơn

Lớp học bơi bể bơi bốn mùa Bảo Sơn phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi, hơn hết lớp học bơi này được tổ chức thường xuyên, liên tục. Với chi phí rẻ, chỉ có 2,5 triệu/người/khóa là bạn đã có thể tham gia khóa học bơi dạng cơ bản tại bể bơi bốn mùa Bảo Sơn(Chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể và được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên). Để đăng ký tham gia khóa học này học viên chỉ cần liên hệ tới số hotline của trung tâm và cung cấp thông tin cá nhân, thời gian có thể bắt đầu đi học buổi đầu tiên, muốn học bơi với HLV nam hay nữ...trung tâm sẽ xếp lịch và chủ đông liên hệ lại với bạn trong thời gian nhanh nhất có thể. (Thông thường lớp học sẽ được xếp ngay trong ngày). Bảo Sơn Swimming cam kết 100% học viên khi tham gia học bơi tại bể bơi Bảo Sơn sẽ đều có thể tự tin bơi lội ngay sau khi kết thúc khóa học.

Dạy bơi bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội
Dạy bơi bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các khóa học bơi tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số holtine 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.