Dạy bơi cấp tốc bể bơi Bảo Sơn giá siêu rẻ, xếp lịch học luôn

Chia sẻ

Bạn là người bận rộn, nhưng bạn lại có đam mê bơi lội và mong muốn khai thác được những lợi ích từ môn thể thao này? Hãy đăng ký ngay một khóa học bơi cấp tốc bể bơi Bảo Sơn 2018 để được sở hữu khả năng bơi lội một cách nhanh nhất, giá rẻ nhất.

Các lớp học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn 2018

Hiện nay Bảo Sơn Swimming tổ chức các khóa học bơi cấp tốc 2018 dành cho mọi lứa tuổi, cả trẻ em và người lớn. Đặc biệt khi tham gia học, bạn có thể đăng ký một trong số các lớp học sau tùy vào khả năng và nhu cầu của bản thân.

  • Lớp học bơi cấp tốc cơ bản (kỹ thuật bơi ếch): dành cho trẻ em, người lớn chưa biết bơi
  • Lớp học bơi cấp tốc kỹ thuật bơi sải: dành cho học viên đã biết bơi ếch
  • Lớp học bơi cấp tốc kỹ thuật bơi bướm: dành cho học viên đã biết bơi cơ bản và bơi sải

Tham gia học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn để biết bơi nhanh chóng

Dù tham gia lớp học bơi cấp tốc nào tại bể bơi Bảo Sơn một điều bạn chắc chắn sẽ nhận được đó là sẽ biết bơi nhanh chóng đúng như tên của khóa học. Để giúp học viên biết bơi nhanh, trung tâm có bí quyết của riêng mình, khung chương trình và nôi dung học bơi không hề bị rút ngắn hay cắt xén, mà trung tâm chọn hình thức dạy bơi mang lại hiệu quả cao nhất.

Học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn với hình thức dạy kèm riêng cực chất lượng
Học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn với hình thức dạy kèm riêng cực chất lượng

Hình thức dạy bơi được nói đến ở đây chính là dạy bơi kèm riêng. Trong một lớp học, 1 giáo viên chỉ kèm từ 1 đến 2 học viên để đảm bảo an toàn và chất lượng. Chính vì vậy, trong suốt quá trình học bơi, học viên luôn có được sự kèm cặp sát sao của giáo viên để từ đó có thể thực hành những kỹ thuât bơi nhanh chóng nhất. Thông thường những học viên tham gia lớp học bơi cấp tốc bể bơi Bảo Sơn chỉ mất từ 7 đến 10 buổi để có thể hoàn thành khóa học của mình.

Học bơi cấp tốc bể bơi khách sạn Bảo Sơn giá siêu rẻ, xếp lịch học luôn

Học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn với học phí siêu rẻ
Học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn với học phí siêu rẻ

Học bơi cấp tốc bể bơi Bảo Sơn với mức giá siêu rẻ. Sang năm 2018 nhưng học phí các lớp học bơi vẫn được trung tâm giữ nguyên, không hề tăng giá. Cụ thể học phí các lớp học bơi cấp tốc 2018 được áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên và chưa bao gồm giá vé vào bể như sau:

  • Lớp học bơi ếch: 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi sải: 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi bướm: 4.500.000đ/học viên

Đặc biệt khi tham gia học bơi cấp tốc bể bơi Bảo Sơn 2018, học viên sẽ được chủ động lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ theo nhu cầu và được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với lịch làm việc, sinh hoạt của mình. Vì vậy, đăng ký học bơi hôm nay bạn có thể tham gia học bơi ngay ngày mai. Mọi thông tin chi tiết mời bạn liên hệ Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.