Dạy bơi cho người lớn tại Hà Nội 2018: cam kết bơi nhanh, bơi chuẩn

Chia sẻ

Bảo Sơn Swimming - trung tâm chuyên dạy bơi cho người lớn tại Hà Nội, cam kết 100% học viên biết bơi sau khóa học, bơi nhanh, bơi chuẩn kỹ thuật trong thời gian ngắn. Để tham khảo thông tin về khóa học, bạn hãy đọc kỹ những nội dung dưới đây nhé.

Lớp dạy bơi cho người lớn kèm riêng tai Hà Nội 2018

Người lớn tuy có nhận thức nhanh hơn trẻ em nhưng không đồng nghĩa với việc người lớn học bơi dễ dàng hơn trẻ em. Ngược lại, người lớn học bơi sẽ khó khăn hơn trẻ em một chút do sự linh hoat của xương, cơ không còn tối ưu nữa.

Vì vậy, để đảm bảo các lớp học bơi người lớn có hiệu quả tốt nhất, Bảo Sơn Swimming lựa chọn hình thức dạy bơi kèm riêng cho các lớp học của mình. Trong 1 lớp 1 thầy, cô giáo chỉ dạy kè từ 1 - 2 học viên để đảm bảo hiệu quả các khóa học luôn đạt mức cao nhất.

Lớp học bơi cho người lớn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng
Lớp học bơi cho người lớn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Lợi ích của hình thức dạy bơi kèm riêng nổi bật đó chính là sự an toàn và chất lượng. Đối với những học viên không biết bơi, chỉ cần lơ là một chút là có thể xảy ra những hậu quả đáng tiếc. Do đó, với hình thức dạy kèm riêng, giáo viên luôn có mặt 24/24 bên cạnh học viên, giúp học viên luôn có tâm lý vững vàng vì sự an toàn của bản thân được đảm bảo.

Điều đặc biệt trong các lớp học bơi cho người lớn ở Bảo Sơn đó là giáo viên sẽ dạy bơi cho học viên sẽ trực tiếp dưới nước, bỏ qua khâu học các động tác rời trên bờ không cần thiết. Học viên được giáo viên chỉ bảo hướng dẫn cụ thể, chi tiết từng động tác nên sẽ nhanh chóng thực hiện được các động tác kỹ thuật một cách chuẩn xác nhất.

Nội dung lớp học bơi cho người lớn tại Hà Nội

Lớp học bơi cho người lớn tại Hà Nội không những dạy những người chưa biết bơi, bơi thành thạo mà còn giúp những học viên đã biết bơi chinh phục được những kiểu bơi kỹ thuật cao hơn, khó hơn.

Các lớp dạy bơi cho người lớn ở Hà Nội có nội dung phong phú
Các lớp dạy bơi cho người lớn ở Hà Nội có nội dung phong phú

Cụ thể, có 3 lớp học bơi cho người lớn bạn có thể tham gia tùy thuộc vào khả năng thực tế của bản thân như:

  • Lớp học bơi cơ bản (bơi ếch) dành cho những người chưa biết bơi
  • Lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải) dành cho những người đã biết bơi ếch
  • Lớp học bơi nâng cao 2 (bơi bướm) dành cho những học viên đã biết bơi sải

Ngoài việc được học những kỹ thuật bơi trên, tất cả các lớp dạy học bơi cho người lớn còn chú trọng đến việc rèn luyện những kỹ năng mềm cho học viên, hay nói cách khác là những kỹ năng đảm bảo an toàn khi bơi như kỹ năng đứng nước, thả nổi, cách cứu đuối...

Học phí học bơi cho người lớn ở Hà Nội 2018

Học phí học bơi cho người lớn ở Bảo Sơn 2018 được Bảo Sơn Swimming áp dụng như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 1: 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 2: 4.500.000đ/học viên

Lưu ý, học phí các lớp học trên chưa bao gồm giá vé vào bể, giá vé vào bể dành cho người lớn tại bể bơi Bảo Sơn là 110.000đ/lượt.

Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.