Dạy bơi cho người lớn tại Hà Nội giá rẻ, hiệu quả 100%

Chia sẻ

Là đơn vị chuyên tổ chức các lớp dạy bơi cho người lớn tại Hà Nội, Bảo Sơn Swimming cam kết 100% học viên sẽ biết bơi đúng kỹ thuật sau khóa học, và thực hành thành thạo nhiều kỹ năng an toàn khi bơi. Mời bạn tham khảo thông tin chi tiết về lớp học bơi người lớn ở Bảo Sơn ngay dưới đây.

Dạy bơi cho người lớn kèm riêng ở bể bơi Bảo Sơn

Hình thức dạy bơi kèm riêng ngày càng được học viên ưa chuộng vì nó mang đến nhiều ưu điểm nổi trội. Điển hình đó là sự an toàn, sự hiệu quả và sự kết nối giữa giáo viên với học viên được gần gũi hơn, gắn kết hơn.

Học bơi kèm riêng khác biệt hoàn toàn so với các hình thức dạy bơi thông thường, vì số lượng học viên được giới hạn ở mức tối thiểu. Một lớp dạy học bơi cho người lớn ở Bảo Sơn do 1 giáo viên phụ trách, chỉ dạy từ 1- 2 học viên.

Số lượng học viên luôn có tỷ lệ nghịch với chất lượng khóa học. Lớp học có số học viên càng ít thì hiệu quả khóa học càng cao, bộ môn bơi lội cũng không nằm ngoài quy luật này.

Lớp học bơi người lớn ở Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Lớp học bơi người lớn ở Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Học bơi kèm riêng cùng giáo viên chuyên nghiệp không những giúp học viên được đảm bảo an toàn tuyệt đối suốt quá trình học, mà việc được giáo viên trực tiếp hướng dẫn, uốn nắn, chỉnh sửa các động tác kỹ thuật ngay dưới nước sẽ giúp học viên biết bơi một cách nhanh chóng nhất.

Minh chứng rõ ràng nhất khẳng định hiệu quả của các lớp học bơi người lớn kèm riêng ở Bảo Sơn đó là thời gian để học viên hoàn thành khóa học được rút ngắn tối đa. Thông thường chỉ cần từ 7 - 10 buổi học viên đã biết bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật một cách nhẹ nhàng.

Các lớp học bơi cho người lớn tại Bảo Sơn

Nhu cầu học bơi của người lớn khá đa dạng, không chỉ dừng lại ở việc học để biết bơi mà còn học để bơi nhanh, bơi đẹp. Do đó, Bảo Sơn Swimming tổ chức các lớp dạy bơi người lớn chia theo từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi người lớn cơ bản: Dành cho những học viên chưa biết bơi, tham gia lớp học, bạn sẽ được học bơi kỹ thuật bơi ếch và những kỹ năng an toàn bơi cơ bản
  • Lớp học bơi nâng cao 1: Dành cho những hoc viên đã biết bơi. Tại đây, học viên sẽ được học kỹ thuật bơi sải,đồng thời được bổ sung, rèn luyện những kỹ năng an toàn khi bơi
Học viên được học bơi sải cùng HLV chuyên nghiệp
Học viên được học bơi sải cùng HLV chuyên nghiệp
  • Lớp học bơi nâng cao 2: Dành cho những học viên đã biết bơi sải và muốn chinh phục những đường bơi kỹ thuật. Học viên sẽ được học bơi kiểu bơi bướm - kiểu bơi khó nhất nhưng cũng là kiểu bơi có đường bơi đẹp nhất

Học bơi cho người lớn ở Bảo Sơn bao hiêu tiền 1 khóa?

Lớp học bơi người lớn ở Bảo Sơn có học phí khá rẻ, học phí học bơi 2018 không thay đổi so với 2017 thậm chí còn rẻ hơn nếu bạn đăng ký học bơi theo nhóm.

Học phí học bơi người lớn ở Bảo Sơn 2018 được áp dụng như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 1: 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 2: 4.500.000đ/học viên

Lưu ý học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể, học viên chủ động mua vé vào bể

Đặc biệt Bảo Sơn Swimming đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn cho những học viên đăng ký học bơi theo nhóm. Cụ thể, nếu bạn đăng ký học bơi nhóm 2 người sẽ được giảm 10% học phí, đăng ký học bơi nhóm 3 người được giảm 20% học phí. Chương trình ưu đãi có xác định thời hạn, do vậy để cập nhật chi tiết chương trình ưu đãi cho các khóa học bơi người lớn bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.