Dạy bơi cho người mới học: 1 khóa học bơi kèm riêng bao nhiêu tiền??

Chia sẻ

Vào mùa học bơi hè 2019, các lớp học bơi cơ bản, lớp dạy bơi cho người mới học là lớp học có đông nhất số lượng học viên đăng ký tham gia. Khi đăng ký học bơi, vấn đề luôn được các học viên và quý phụ huynh quan tâm là học phí, 1 khóa học bơi kèm riêng cho người mới bắt đầu bao nhiêu tiền? Nội dung bài viết sau đây sẽ trả lời chi tiết cho vấn đề trên.

Chương trình học của lớp dạy bơi cho người mới học

Vì những học viên mới học bơi thường là chưa biết bơi nên chương trình học của lớp học bơi ngoài đảm bảo tính kỹ thuật còn đảm bảo phù hợp để học viên được chủ động, mạnh dạn, tự tin khi ở dưới môi trường nước.

Lớp dạy bơi cho người mới học hè 2018 - Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Bảo Sơn Swimming
Lớp dạy bơi cho người mới học hè 2019 - Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Bảo Sơn Swimming

Chương trình học của lớp daỵ bơi cho người mới, lớp học bơi cơ bản gồm 2 nội dung chính. Một là học về các kỹ thuật bơi cơ bản. Hai là học về kỹ thuật bơi ếch.

Ở phần nội dung về các kỹ thuật bơi cơ bản học viên được hướng dẫn tập các kỹ năng gồm: cách hít thở khi đang bơi; cách nín thở lâu dưới nước; cách nổi lên; cách lướt nước và cách đứng lên khi đang bơi. Đây đều là những kỹ năng cơ bản cần có để mỗi học viên có thể dễ dàng xử lý các tình huống gặp phải khi đang bơi.

Ở phần nội dung về kỹ thuật bơi ếch học viên được HLV hướng dẫn kỹ thuật bơi ếch cơ bản, kỹ thuật bơi ếch nâng cao. Bên cạnh đó, học viên còn được "truyền thụ" cách học bơi ếch hiệu quả, cách bơi ếch nhanh không mệt...

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, dạy bơi kèm riêng Bảo Sơn Swimming

Trung tâm Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp có chất lượng dạy học bơi tốt nhất ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Hè 2019 trung tâm nhận dạy bơi cho người mới học gồm học viên người lớn, học viên trẻ em từ 4 tuổi.

Trung tâm luôn chỉ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng cho các lớp học bơi; đồng thời đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp của trung tâm đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Vì chọn áp dụng hình thức học bơi kèm riêng khoa học nên khi đăng ký học bơi tại trung tâm học viên luôn được các HLV theo sát, hướng dẫn chi tiết và được học theo giáo án kèm riêng chuyên biệt.

Trung tâm Bảo Sơn Swimming cam kết dạy bơi tới khi biết bơi. Trung tâm không giới hạn số buổi học cho các học viên chỉ đảm bảo sau khi kết thúc 1 khóa học bơi học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Thông thường các học viên của trung tâm đều có thể kết thúc 1 khóa học sau từ 7 đến 10 buổi.

Lớp dạy bơi cho người mới học hè 2018 - Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Bảo Sơn Swimming
Lớp dạy bơi cho người mới học hè 2019 - Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Bảo Sơn Swimming

Học phí 1 khóa học lớp dạy bơi cho người mới học hè 2019

Như đã nói ở trên, Trung tâm Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cho người lớn, dạy bơi trẻ em từ 4 tuổi ở các lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi cho người mới bắt đầu.

Học bơi hè 2019, mức học phí 1 khóa học bơi kèm riêng cho người mới học tại bể bơi bốn mùa Bảo Sơn như sau:

  1. Với học viên người lớn, trẻ em từ 6 tuổi: 2.5 triệu/1 khóa học bơi cơ bản/1 học viên
  2. Với lớp học bơi cho trẻ 4 tuổi, lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi học phí áp dụng riêng

Một lưu ý nữa là học phí học bơi kèm riêng của lớp dạy bơi cho người mới học không bao gồm vé vào bể. Giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn hiện là 110.000đ/1 người lớn/1 lượt; 100.000đ/1 trẻ em/1 lượt.

Đặc biệt khi đăng ký học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2019 lớp học bơi cơ bản theo nhóm từ 2 người học viên còn được giảm tới 10% học phí. Chi tiết thông tin về lớp dạy bơi cho người mới học hè 2019 học viên và quý phụ huynh vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7) để được hỗ trợ trực tiếp.