Dạy bơi cho trẻ em giá rẻ bể Bảo Sơn chỉ 2tr/bé, học kèm riêng

Chia sẻ

Học bơi trẻ em kèm riêng giá rẻ cơ hội có một không hai, các mẹ đừng bỏ lỡ. Bảo Sơn Swimming giảm giá 20% cho tất cả các lớp học bơi trẻ em với chương trình và hình thức dạy bơi không thay đổi. Và sau đây là thông tin chi tiết.

Giá học bơi cho bé ở Bảo Sơn chỉ 2tr/bé, học kèm riêng

Có lẽ phụ huynh cũng biết học kèm riêng là hình thức học bơi chất lượng và an toàn nhất hiện nay dành cho bé. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh còn khá băn khoăn với suy nghĩ học kèm riêng học phí sẽ đắt hơn tốn kém hơn. Có thể với các môn học khác phụ huynh có thể chần chừ, đắn đo, nhưng với bộ môn bơi lội, bạn không nên nghĩ đến điều đó.

Tại sao ư? Bơi lội là môn học dưới nước, bạn biết đấy trong môi trường nước, chỉ một phút sơ sẩy có thể dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Do vậy, để an toàn nhất phụ huynh nên cho bé tham gia học bơi kèm riêng.

Lớp học bơi trẻ em ở Bảo Sơn được tổ chức với mô hình lý tưởng nhất hiện nay (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 bé trong 1 lớp) Suốt khóa học bé luôn có giáo viên theo sát để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Học phí lớp học bơi trẻ em ở Bảo Sơn 2018 được giảm giá hấp dẫn
Học phí lớp học bơi trẻ em ở Bảo Sơn 2018 được giảm giá hấp dẫn

Thêm vào đó, học kèm riêng bé sẽ có tâm lý thoải mái hơn, được thầy cô kèm cặp tốt hơn để học bơi nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đặc biệt học phí học bơi kèm riêng ở Bảo Sơn dành cho bé đang được trung tâm giảm giá chỉ tương đương với các lớp học bơi thông thường.

Cụ thể bé học bơi ở Bảo Sơn với mức học phí chỉ 2.000.000đ/bé (áp dụng cho bé từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể), cam kết dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi học

Nội dung lớp học bơi cho trẻ em ở Bảo Sơn

Nội dung lớp học bơi cho trẻ em ở Bảo Sơn đảm bảo được 2 yếu tố: Dạy bé cách bơi đúng kỹ thuật và dạy bé những kỹ năng thực tế để đảm bảo an toàn khi bơi.

Cụ thể, các bé sẽ được học kỹ thuật bơi ếch hay còn gọi là kỹ thuật bơi cơ bản. Đây là kiểu bơi được đánh giá phù hợp nhất với trẻ nhỏ do không yêu cầu cao về kỹ thuật cũng như thể lực. Thêm vào đó, đây lại là kiểu bơi làm nền cho các kiểu bơi nâng cao các bé có thể học sau này.

Bé học bơi ở Bảo Sơn được học bơi ếch và các kỹ năng an toàn bơi cực cần thiết
Bé học bơi ở Bảo Sơn được học bơi ếch và các kỹ năng an toàn bơi cực cần thiết

Ngoài việc được học bơi ếch chuẩn kỹ thuật, các bé sẽ được học những kỹ năng mang tính sống còn khi bơi như kỹ năng đứng nước, thả nổi, cách cứu đuối...đây đều là những kỹ năng có ích và cần thiết cho bé trong suốt quãng đời còn lại.

Lịch học bơi ở Bảo Sơn cho trẻ em

Đăng ký học bơi cho bé ở Bảo Sơn phụ huynh sẽ được chủ động sắp xếp lịch học cho bé sao cho phù hợp nhất với lịch làm việc, công tác của cha mẹ để tiện đưa đón và phù hợp với quỹ thời gian rảnh dỗi của bé.

Để tham khảo thêm thông tin chi tiết về lớp học bơi cho bé ở Bảo Sơn, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn cụ thể.