Dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội – Dạy bơi kèm riêng ở Bảo Sơn

Chia sẻ

Bơi lội luôn là môn thể thao được khuyến khích dành cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên, vì cơ sở vật chất trong các nhà trường chưa đủ để đưa bơi lội vào môn học chính thức. Do đó, để trang bị kỹ năng sinh tồn quan trọng cho bé, phụ huynh nên tìm lớp dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội uy tín, điển hình như lớp học bơi kèm riêng ở Bảo Sơn.

Dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội - bé được học bơi kèm riêng ở bể Bảo Sơn

Bể bơi Bảo Sơn từ lâu đã là địa chỉ học bơi được nhiều phụ huynh lựa chọn cho bé. Bể Bảo Sơn là bể bơi bốn mùa trong nhà, nhiệt độ nước được điều chỉnh linh hoạt theo thời tiết và thân nhiệt. Vì vậy, cho bé học bơi tại đây, phụ huynh có thể yên tâm cho sức khỏe của thiên thần nhỏ. Bên cạnh đó, ưu điểm của bể bơi Bảo Sơn là có thiết kế cực khoa học bên cạnh bể bơi được trang bị rất nhiều hàng ghế chờ, ghế nghỉ có cung cấp dịch vụ ăn nhẹ và giải khát để phụ huynh theo dõi quá trình học của bé.

Đặc trưng của bộ môn bơi lội - môi trường thực hành dưới nước nên sự an toàn của bé trong quá trình học bơi phải được phụ huynh đặt lên hàng đầu khi chọn lớp học bơi cho con. Thay vì quan tâm đến học phí rẻ, bạn nên quan tâm đến hình thức dạy bơi chất lượng như hình thức dạy bơi kèm riêng. 

Dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội - Lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em ở bể Bảo Sơn
Dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội - Lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em ở bể Bảo Sơn

Với hình thức dạy bơi trẻ em kèm riêng từ nhiều năm nay, lớp học bơi ở Bảo Sơn đã trở thành địa chỉ được phụ huynh đặc biệt tin cậy. Lớp học bơi trẻ em ở Bảo Sơn được tổ chức với phương thức 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 bé trong một lớp. Do đó, trong suốt quá trình học bơi, các bé luôn được giáo viên theo sát để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Suốt quá trình bé tham gia lớp học bơi ở Bảo Sơn, giáo viên luôn có mặt bên cạnh hướng dẫn các bé từ các kỹ thuật học bơi cơ bản, các kỹ năng an toàn khi bơi đến những kỹ thuật chuyên sâu của kiểu bơi đó, cụ thể ở đây là kỹ thuật bơi ếch. Do đó, chỉ cần tham gia 1 lớp học bơi, bế vừa biết bơi đúng kỹ thuật lại có được các kỹ năng tự đảm bảo an toàn hay nói cách khác là kỹ năng sinh tồn đặc biệt quan trọng và cần thiết.

Học bơi kèm riêng ở Bảo Sơn, bé được học bơi an toàn, hiệu quả
Học bơi kèm riêng ở Bảo Sơn, bé được học bơi an toàn, hiệu quả

Học phí lớp dạy bơi trẻ em ở Hà Nội bể Bảo Sơn

Học phí lớp dạy bơi trẻ em ở Hà Nội bể Bảo Sơn được áp dụng như sau:

  • Đối với các bé 4 tuổi là 3.500.000đ/bé
  • Đối với các bé 5 tuổi là 3.000.000đ/bé
  • Đối với các bé từ 6 tuổi trở lên là 2.500.000đ/bé

Trung tâm cam kết dạy bơi cho các bé đến khi bé biết bơi mới thôi, không giới hạn số buổi. Và thêm một lưu ý nữa là học phí các lớp học bơi trẻ em theo độ tuổi như trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Giá vé bể bơi Bảo Sơn 2018 là 110.000đ/lượt người lớn và 100.000đ/lượt trẻ em.

Để đăng ký học bơi cho bé ở bể bơi Bảo Sơn phụ huynh chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.