Dạy bơi chuyên nghiệp tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là đơn vị dạy bơi chuyên nghiệp, có 20 năm kinh nghiệm trong hoạt động giảng dạy, là nơi tập trung đông đảo đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia. Chính vì vậy, có rất nhiều học viên ở mọi lứa tuổi tham gia các lớp học bơi do chính đơn vị tổ chức tại số 50, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi theo dõi các hoạt động được diễn ra sôi nổi tại đây như thế nào nhé!

Dạy bơi chuyên nghiệp tại bể bơi Bảo Sơn

Được mệnh danh là đơn vị dạy bơi chuyên nghiệp nhất Hà Nội bởi đội ngũ HLV Bảo Sơn Swimming được tuyển chọn khắt khe, kỹ càng. Họ đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, có lâu năm kinh nghiệm và có phong cách dạy nhiệt tình, tận tâm, tỉ mỉ, sát sao.

Dạy bơi chuyên nghiệp tại bể bơi Bảo Sơn
Dạy bơi chuyên nghiệp tại bể bơi Bảo Sơn

Để đảm bảo cho quá trình học diễn ra thành công, các HLV Bảo Sơn Swimming chỉ nhận dạy bơi kèm riêng. Mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Đồng thời, HLV sẽ đánh giá học viên trong buổi học bơi đầu tiên, dựa trên các tiêu chí về thể chất, năng khiếu…rồi từ đó đưa ra chương trình giáo án chuyên biệt, phù hợp với đối tượng học viên đó.

Với phương pháp dạy an toàn, đảm bảo 100% học viên được tiếp cận quá trình học một cách dễ dàng, cụ thể và chi tiết nhất, quá trình học được đảm bảo an toàn. Đồng thời, sau khi tiếp thu được dễ dàng, các học viên sẽ rút ngắn được quá trình tập luyện, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau chỉ từ 7 đến 10 buổi tập luyện.

Các lớp học bơi chuyên nghiệp tại bể bơi Bảo Sơn

Các lớp học bơi chuyên nghiệp tại bể Bảo Sơn được phân chia thành các lớp dành riêng cho từng đối tượng khác nhau. Trong đó có:

Lớp học bơi cho trẻ em 

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming đã bố trí đội ngũ HLV giỏi nhất để trực tiếp đứng lớp dạy học bơi cho các học viên nhí. Lớp học bơi cho trẻ em được tiến hành tổ chức tuyển sinh thường xuyên và liên tục. Một khóa học trung bình kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Nội dung khóa học bao gồm 2 phần: Thứ nhất là bài học về kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi vận động dưới nước; phần thứ 2 chính là phần thực hành kiểu bơi ếch cơ bản, kỹ năng sống bảo vệ bản thân an toàn. Hình thức dạy học bơi ở đây là hình thức dạy học bơi kèm riêng chuyên nghiệp. Theo đó, mỗi HLV sẽ luôn theo dõi sát sao và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ khi tham gia khóa học.

HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng cho học viên trẻ em
HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng cho học viên trẻ em

Lớp học bơi cho người lớn 

Với lớp học bơi cho người lớn tại bể bơi Bảo Sơn, học viên có quyền tự chọn HLV nam, nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của mình. Lớp học bơi người lớn được phân thành 3 cấp độ từ dễ đến khó với 3 kiểu bơi cơ bản là bơi ếch, bơi sải, bơi bướm. Khi đăng ký tham gia học bơi, các chuyên viên tư vấn sẽ cùng với các chuyên gia bơi lội phân tích và giúp bạn lựa chọn ra lớp học bơi phù hợp nhất với mục đích rèn luyện của bạn. Lịch học bơi sẽ được trung tâm sắp xếp một cách linh hoạt dựa trên tinh thần phù hợp nhất với quỹ thời gian của học viên.

HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng cho học viên người lớn
HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng cho học viên người lớn

Học phí khóa học bơi tại bể Bảo Sơn

Học phí áp dụng dựa theo độ khó của từng kỹ thuật bơi. Cụ thể:

  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp– nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí chưa bao gồm vé vào cửa và áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên).

Học viên có nhu cầu đăng ký các lớp dạy bơi chuyên nghiệp của Bảo Sơn Swimming, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.