Dạy bơi chuyên nghiệp tại bể bơi Mỹ Đình

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức các lớp học bơi chuyên nghiệp tại bể bơi Mỹ Đình. Tham gia khóa học, học viên được hướng dẫn dạy bơi kèm riêng kỹ thuật bơi bướm, cùng các kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi vận động dưới nước. Học viên được cam kết dạy bơi đến khi bơi thành thạo đúng kỹ thuật trong thời gian sớm nhất. Để biết thêm thông tin, cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Dạy bơi chuyên nghiệp tại bể bơi Mỹ Đình

Tham gia các lớp dạy bơi chuyên nghiệp tại bể bơi Mỹ Đình do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức, học viên có thể hoàn toàn yên tâm bởi trung tâm luôn đề cao chất lượng và hiệu quả cho các khóa học mà đơn vị triển khai. Học bơi lớp chuyên nghiệp tại bể bơi Mỹ Đình, học viên sẽ được học về các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản từ a đến z bao gồm cách xử lý sự cố bất ngờ khi bơi, ôn lại toàn bộ những kỹ năng bơi lội  cơ bản, nâng cao cùng động tác kỹ thuật của kiểu bơi bướm chuyên nghiệp. Bơi bướm kiểu bơi khó nhất trong môn thể thao bơi lội. Tuy nhiên, trực tiếp hướng dẫn tại các lớp học bơi chuyên nghiệp này, đều là những kình ngư chuyên nghiệp của tuyển bơi lội quốc gia, mà hiện đầu quân cho Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Học viên tham gia lớp học bơi chuyên nghiệp được cam kết biết bơi đúng kỹ thuật và thành thạo trong thời gian sớm nhất.

Dạy bơi chuyên nghiệp tại bể bơi Mỹ Đình
Dạy bơi chuyên nghiệp tại bể bơi Mỹ Đình

Phương pháp dạy bơi chuyên nghiệp tại bể bơi Mỹ Đình

Các lớp học bơi chuyên nghiệp tại đây đều áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng. Theo đó, học viên luôn được theo dõi sát sao quá trình học, đảm bảo hướng dẫn cụ thể, nhanh chóng sửa lỗi sai.

Nhờ việc chọn áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng nên trong quá trình dạy bơi, các HLV có điều kiện theo sát từng học viên và có thể dễ dàng thay đổi giáo án dạy bơi sao cho phù hợp nhất với học viên. Đó cũng chính là lý do vì sao Hà Nội Swimming có thể cam kết dạy bơi hiệu quả tuyệt đối cho học viên khi tham gia lớp học bơi chuyên nghiệp.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng

Học phí các lớp học bơi chuyên nghiệp tại bể bơi Mỹ Đình

Chi phí học bơi tại lớp học bơi chuyên nghiệp tại bể bơi Mỹ Đình do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức là 4,5 triệu/người/khóa. Chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể và học viên cần phải tự mua vé vào bể cho mỗi buổi học. Bên cạnh đó thì học phí cũng sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên. Thời gian đào tạo khóa học bơi chuyên nghiệp tại bể bơi Mỹ Đình thì không giới hạn số buổi học. Tuy nhiên, với phương pháp cũng như giáo án phù hợp với từng đối tượng học viên, sẽ giúp học viên bơi đúng kỹ thuật và thành thạo trong thời gian từ 7 đến 10 buổi học. Trong đó, trung bình mỗi buổi học viên sẽ được thực hành bơi dưới nước từ 1 đến 1,5h. Với chất lượng và hiệu quả mà khóa học mang lại thì chi phí này được xem là khá hợp lý. Do vậy có thể khẳng định rằng học bơi chuyên nghiệp tại bể bơi Mỹ Đình sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

HLV Hà Nội Swimming thể hiện kỹ thuật bơi bướm
HLV Hà Nội Swimming thể hiện kỹ thuật bơi bướm

Không chỉ tổ chức dạy về lớp học bơi chuyên nghiệp tại bể bơi Mỹ Đình, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming còn tổ chức các lớp học bơi cơ bản và nâng cao dành cho học viên chưa biết bơi; hay học viên muốn cải thiện tốc độ bơi.

Mọi thông tin chi tiết về các lớp học bơi bể Mỹ Đình nói chung và lớp học bơi chuyên nghiệp nói riêng, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.