Dạy bơi ếch đúng kỹ thuật cho mọi học viên bể Bảo Sơn giá rẻ

Chia sẻ

Chương trình dạy học bơi ếch đúng kỹ thuật cho mọi học viên với chi phí rẻ do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội đã và đang thu hút được khá nhiều học viên tham gia. Vậy nội dung và chi phí cụ thể của khóa học này là như thế nào?! Hãy bớt chút thời gian để cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời thông qua phần nội dung của bài viết sau. 

Các bài viết liên quan.

Dạy bơi ếch đúng kỹ thuật cho mọi học viên bể Bảo Sơn giá rẻ

Dạy bơi cho trẻ em bể Bảo Sơn và những điều cần biết

Dạy học bơi cho học viên nữ bể Bảo Sơn 2017

Dạy bơi ếch đúng kỹ thuật cho mọi học viên bể Bảo Sơn giá rẻ
Dạy bơi ếch đúng kỹ thuật cho mọi học viên bể Bảo Sơn giá rẻ 01

Thật vậy, bơi ếch bể Bảo Sơn phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi do có hệ thống giáo án dạy học bơi chuyên biệt được biên soạn một cách khoa học tương thích với nhận thức cũng như thể lực của từng học viên. Tuy bơi ếch là kiểu bơi dễ học nhất trong môn thể thao bơi lội nhưng Bảo Sơn Swimming vẫn luôn chú trọng tới chất lượng cũng như hiệu quả mà khóa học mang lại cho các học viên của mình. Bởi thế việc dạy bơi ếch chuẩn kỹ thuật cho mọi học viên luôn được đặt lên hàng đầu.

Để học bơi ếch chuẩn kỹ thuật học viên cần tuân thủ đúng theo chỉ dẫn của các chuyên gia dạy học bơi trung tâm dạy học bơi Hà Nội. Theo đó quy trình dạy học bơi ếch của trung tâm cũng hết sức khoa học và bài bản. Học viên sẽ được học về các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch trên bờ. Sau khi thực sự nhuần nhuyễn mới chuyển sang giai đoạn thực hành các động bơi ếch dưới nước.

Dạy bơi ếch đúng kỹ thuật cho mọi học viên bể Bảo Sơn giá rẻ
Dạy bơi ếch đúng kỹ thuật cho mọi học viên bể Bảo Sơn giá rẻ 02

Các động tác kỹ thuật bơi ếch sẽ được xé nhỏ để học viên dễ hiểu, dễ thực hành. Sau cùng học viên sẽ được các chuyên gia chỉ dẫn để kết hợp các động tác đơn lẻ như quạt tay, đạp chân, nhô đầu lên thở...thành bài bơi ếch hoàn chỉnh chuẩn kỹ thuật nhất. Học viên sẽ được thực hành khoảng 90 phút mỗi buổi và trong khu vực bơi dành riêng cho từng đối tượng học viên ở bể bơi Bảo Sơn. Chi phí cho khóa học bơi ếch chuẩn kỹ thuật bể Bảo Sơn hiện đang được trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming áp dụng với mức phí là 2,5 triệu/người/khóa(áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên và chưa bao gồm giá vé vào bể). Học bơi ếch đúng kỹ thuật tại bể bơi Bảo Sơn các bạn học viên có thể chủ động đề nghị với trung tâm về việc sắp xếp lớp học bơi/thực hành bơi cho bạn với HLV nam hoặc nữ.

Dạy bơi ếch đúng kỹ thuật cho mọi học viên bể Bảo Sơn giá rẻ
Dạy bơi ếch đúng kỹ thuật cho mọi học viên bể Bảo Sơn giá rẻ 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học bơi ếch chuẩn kỹ thuật tại bể bơi Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.